Giải đáp: Vì sao bạn nên chọn Gói đăng tin cơ bản trên TopCV?

2122
dich-vu-goi-tin-dang-co-ban-topcv-1
Vì sao bạn nên chọn Gói đăng tin cơ bản trên TopCV?

Trên hành trình kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên, TopCV – nền tảng tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, không ngừng cải tiến và mang đến những giải pháp tiên tiến. Trong danh mục dịch vụ của mình, gói đăng tin cơ bản mới của TopCV là một lựa chọn nhà tuyển dụng không nên bỏ qua. 

Vậy gói đăng tin cơ bản là gì và tại sao bạn nên chọn gói dịch vụ mới này của TopCV? Cùng Tuyendung.topcv.vn tìm hiểu chi tiết về gói đăng tin cơ bản ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Gói đăng tin cơ bản của TopCV là gì?

Gói đăng tin cơ bản là một gói dịch vụ mới ra mắt bởi TopCV. Gói đăng tin cơ bản của TopCV là một loại tin đăng tuyển dụng hiển thị trên nền tảng, không áp dụng bất kỳ gói dịch vụ đăng tin Top Job nào (như TopMax, TopPro, TopEco) hoặc không nằm trong thời gian bảo hành của các gói dịch vụ đó. Gói đăng tin cơ bản này được thiết kế nhằm đảm bảo nhà tuyển dụng (NTD) có đủ thời gian để kết nối với những ứng viên thực sự phù hợp với vị trí tuyển dụng.

Gói đăng tin cơ bản là một gói dịch vụ mới ra mắt bởi TopCV

Với gói đăng tin cơ bản, NTD có cơ hội linh hoạt và tương tác tích cực với ứng viên, từ đó tăng cường trải nghiệm tuyển dụng và nâng cao thương hiệu nhà tuyển dụng (Employer Branding). Thông qua việc hiển thị tin đăng tuyển dụng trên nền tảng của TopCV, NTD có thể thu hút sự chú ý của các ứng viên chất lượng và tạo cơ hội kết nối với họ.

Tìm hiểu thêm: Trí tuệ nhân tạo trong tuyển dụng – Xu hướng mới của thời đại số

Bối cảnh ra đời của gói đăng tin cơ bản

TopCV đã tự hào đồng hành cùng hơn 180.000 doanh nghiệp và 6 triệu người tìm việc trong hơn 7 năm qua. Với sứ mệnh “Kết nối, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thị trường lao động giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững”, TopCV luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dựa trên sự phản hồi từ thị trường, TopCV nhận thấy ứng viên mong muốn có cơ hội tương tác và phản hồi thường xuyên với nhà tuyển dụng. Đồng thời, nhà tuyển dụng cần một công cụ hiệu quả để xây dựng thương hiệu tuyển dụngthu hút nhân tài. Đó chính là lý do gói đăng tin cơ bản được ra đời, nhằm mang đến sự kết nối và hiệu quả cao hơn cho cả hai bên.

Gói đăng tin cơ bản được TopCV ra đời dựa trên phản hồi từ thị trường

Gói đăng tin cơ bản không chỉ đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên, mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng danh tiếng tốt và tạo dựng niềm tin với ứng viên. Bằng cách kết nối trực tiếp và nhanh chóng, gói đăng tin cơ bản giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực cho việc tìm kiếm ứng viên phù hợp.

Trên TopCV, nhà tuyển dụng có thể yên tâm về chất lượng ứng viên, bởi TopCV đã áp dụng quy trình xác thực chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến để đảm bảo sự tương thích và chính xác. Do đó, gói đăng tin cơ bản trên TopCV trở thành lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm nhân tài tốt nhất.

Nhà tuyển dụng có thể yên tâm với chất lượng ứng viên trên TopCV

Vì sao bạn nên chọn đăng tin cơ bản trên TopCV?

Khi đến quyết định sử dụng gói đăng tin trên TopCV, gói tin đăng cơ bản là một lựa chọn đáng xem xét. Với những ưu điểm và lợi ích đáng giá mà gói này mang lại, nó là công cụ hiệu quả để tìm kiếm và tương tác với ứng viên phù hợp. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên chọn gói tin đăng cơ bản trên TopCV:

Đối với nhà tuyển dụng

Đối với nhà tuyển dụng, gói đăng tin cơ bản mang đến những lợi ích sau đây:

Giảm mức độ cạnh tranh ứng viên trên thị trường: Gói đăng tin cơ bản của TopCV là một hoạt động điều chỉnh được thiết kế để giúp nhà tuyển dụng giảm mức độ cạnh tranh từ các doanh nghiệp khác trong việc tuyển dụng ứng viên. Bằng cách sử dụng gói này, nhà tuyển dụng có quyền lợi xem các CV đã ứng tuyển trên tin cơ bản, tạo điều kiện thuận lợi để tìm kiếm và liên hệ với những ứng viên phù hợp.

Gói tin đăng cơ bản giúp nhà tuyển dụng giảm mức cạnh tranh trên thị trường

Tăng cường chất lượng hồ sơ ứng viên: Gói đăng tin cơ bản của TopCV cung cấp lợi ích cho nhà tuyển dụng bằng cách tăng cường chất lượng hồ sơ ứng viên mà họ có thể nhận được. Nhờ quyền lợi xem các CVs applied trên tin cơ bản, nhà tuyển dụng có thể nhanh chóng đánh giá và lựa chọn những hồ sơ ứng viên phù hợp, từ đó cải thiện quy trình tuyển dụng và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu công việc.

Gói đăng tin cơ bản giúp gia tăng trải nghiệm và quyền lợi cho nhà tuyển dụng trả phí

Cơ chế của gói đăng tin cơ bản của TopCV

Gói đăng tin cơ bản trên TopCV đi kèm với một số cơ chế quan trọng, giúp bạn tiếp cận thông tin liên hệ của ứng viên một cách linh hoạt và hiệu quả. Dưới đây là những cơ chế chính của gói đăng tin cơ bản:

3 lượt mở thông tin liên hệ CV ứng tuyển/tài khoản/ngày: Mỗi ngày khi đăng nhập, tài khoản Người Tuyển Dụng (NTD) sẽ được tặng 3 lượt mở thông tin liên hệ của CV ứng tuyển. Điều này cho phép bạn xem chi tiết và thông tin liên hệ của ứng viên mà không cần giới hạn. Lưu ý rằng số lượt mở sẽ hết hạn vào lúc 23:59:59 cuối ngày nếu không sử dụng hết, không được cộng dồn sang ngày hôm sau.

5 lượt mở thông tin liên hệ CV ứng tuyển/tin đăng cơ bản/tháng Dương lịch: Trong mỗi tháng Dương lịch, NTD được sử dụng không quá 5 lượt mở thông tin liên hệ không tính phí cho mỗi tin đăng cơ bản, bất kể tin có hiển thị hay không. Điều này cho phép bạn xem chi tiết thông tin liên hệ của ứng viên trong các tin đăng của mình mà không gặp hạn chế. Sau khi hết một tháng, số lượt mở CV ứng tuyển/tin đăng cơ bản/tháng sẽ được đặt lại về 5 cho mỗi tin.

Như vậy, các cơ chế này cho phép bạn linh hoạt tiếp cận thông tin liên hệ của ứng viên trong quá trình tuyển dụng trên TopCV. Bằng cách sử dụng gói đăng tin cơ bản, bạn có thể tận dụng tối đa các lượt mở thông tin liên hệ để nắm bắt thông tin quan trọng và tiếp cận ứng viên một cách thuận tiện và hiệu quả.

Cơ chế gói đăng tin cơ bản của TopCV tương đối linh hoạt

Hạn chế khi đăng ký gói đăng tin cơ bản của TopCV

Gói đăng tin cơ bản trên TopCV là một dịch vụ trả phí giúp nhà tuyển dụng tiếp cận thông tin liên hệ của ứng viên một cách thuận tiện. Tuy nhiên, như bất kỳ dịch vụ nào, gói này cũng có một số hạn chế cần lưu ý. Dưới đây là những hạn chế chính của gói đăng tin cơ bản:

  • Hạn chế quyền mở CV khi hết lượt trong ngày: Khi bạn đã sử dụng hết 3 lượt mở thông tin liên hệ của CV ứng tuyển trong ngày, bạn sẽ không thể xem được thông tin chi tiết của ứng viên như Điện thoại, Email, Họ tên và Avatar. 
  • Có thể cần trả thêm phí để mở thêm CV khi hết lượt: Nếu nhà tuyển dụng muốn tiếp tục xem thông tin liên hệ của ứng viên sau khi hết lượt mở trong ngày, họ sẽ phải trả phí để mở thêm CV. Điều này tạo ra một sự ràng buộc về chi phí và có thể tác động đến quyết định của nhà tuyển dụng trong việc xem xét và lựa chọn ứng viên tiềm năng.

Các hạn chế này đòi hỏi nhà tuyển dụng phải quản lý cẩn thận số lượt mở và chi phí để tiếp tục truy cập thông tin liên hệ của ứng viên. Tuy nhiên, TopCV cung cấp các phương pháp và lựa chọn khác nhau để nhà tuyển dụng vẫn có thể tiếp cận và tương tác với ứng viên, như sử dụng các credit point hoặc lượt mở CV tìm kiếm/scout CV không mất phí. Điều này giúp các hạn chế trên không trở thành rào cản lớn đối với quá trình tìm kiếm và lựa chọn ứng viên.

Bạn sẽ cần trả phí để mở thêm CV khi hết lượt mở trong ngày

3 cách mở thông tin liên hệ của ứng viên trong gói tin đăng cơ bản

Với mong muốn mang lại hiệu quả tốt hơn cho doanh nghiệp, TopCV cũng đưa ra khuyến nghị với Nhà tuyển dụng nên đánh giá ứng viên chặt chẽ trước khi mở liên hệ. Điều này sẽ giúp Nhà tuyển dụng hạn chế sự lãng phí trong chi phí tìm kiếm ứng viên tốt hơn.

Tuy vậy, bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng 3 cách mở thông tin liên hệ của ứng viên trong gói tin đăng cơ bản như sau:

  • Cách 1 – Sử dụng Lượt mở CV ứng tuyển không mất phí: Nhà tuyển dụng được cung cấp 3 lượt mở thông tin liên hệ của CV ứng tuyển mỗi ngày miễn phí khi đăng nhập vào tài khoản. Điều này cho phép họ xem thông tin chi tiết của ứng viên, bao gồm số điện thoại, địa chỉ email, tên và hình ảnh.
  • Cách 2 – Sử dụng Credit Point: Nhà tuyển dụng có thể mua Credit Point để sử dụng cho việc mở thông tin liên hệ của ứng viên. Credit Point là một hình thức thanh toán linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trên nền tảng TopCV.
  • Cách 3 – Sử dụng Lượt mở CV tìm kiếm/Scout CV không mất phí: Nhà tuyển dụng cũng có thể sử dụng lượt mở CV tìm kiếm hoặc Scout CV để xem thông tin liên hệ của ứng viên mà không mất phí. Điều này giúp NTD có cơ hội tìm kiếm và liên hệ với những ứng viên phù hợp mà không phải trả thêm chi phí.
Bạn có thể tham khảo thêm các cách khác để mở CV trong gói đăng tin cơ bản

Việc lựa chọn gói đăng tin cơ bản trên TopCV mang đến những lợi ích đáng kể cho nhà tuyển dụng. Từ việc tối ưu hóa tin tuyển dụng, xây dựng thương hiệu, tiếp cận ứng viên chất lượng cao đến việc quản lý và đánh giá hiệu quả hơn. Vì vậy, hãy đăng ký và trải nghiệm gói đăng tin tuyển dụng cơ bản của TopCV ngay hôm nay để tận hưởng những tiện ích này và tìm kiếm ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những kiến thức và thông tin giúp gia tăng hiệu quả tuyển dụng hiệu quả hơn tại chuyên mục Giải pháp tuyển dụng nhé.

Tìm hiểu thêm: 4 hoạt động phát triển nguồn nhân lực hiệu quả hữu ích cho doanh nghiệp