Tổng hợp 9 trang web tìm hồ sơ ứng viên chất lượng, uy tín

5782

Tìm hồ sơ ứng viên chất lượng luôn là khó khăn, thách thức với những người làm công tác tuyển dụng nhân sự.  Bên cạnh các công cụ trả phí, nhà tuyển dụng cũng có thể sử dụng các kênh tìm ứng viên miễn phí. 9 trang web tìm hồ sơ ứng viên chất lượng do tuyendung.topcv.vn giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ giúp HR tìm hồ sơ ứng viên nhanh chóng, chất lượng.

Tìm ứng viên miễn phí là gì? 

Tìm ứng viên miễn phí là việc nhà tuyển dụng tìm ứng viên thích hợp cho một vị trí công việc nào đó mà không mất tiền mua hồ sơ.

Nhà tuyển dụng có thể tìm ứng viên miễn phí qua một số trang web tuyển dụng trực tuyến, luân chuyển nội bộ hoặc tìm qua mạng xã hội, qua người quen giới thiệu. Trong số này các trang web tuyển dụng luôn có cơ sở dữ liệu ứng viên lớn với hàng triệu hồ sơ ở mọi ngành nghề, cấp bậc khác nhau.

HR nên chọn các kênh tuyển dụng uy tín để tìm hồ sơ ứng viên
HR nên chọn các kênh tuyển dụng uy tín để tìm hồ sơ ứng viên

Nếu có thể  tiếp cận, khai thác hiệu quả nguồn hồ sơ ứng viên miễn phí, chất lượng này nhà tuyển dụng vừa có thêm những CV tốt mà vừa tiết kiệm chi phí tuyển dụng.

9  trang web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí chất lượng 

Cách tìm hồ sơ ứng viên miễn phí nhanh chóng và hiệu quả là qua các trang web uy tín sau đây:

Tuyendung.topcv.vn

Đây là nền tảng đăng tin tuyển dụng uy tín, chất lượng cho phép doanh nghiệp chủ động tìm hồ sơ ứng viên miễn phí từ hơn 5.500.000 CV.  Ngoài ra hàng tháng có thêm khoảng hơn 200.000 ứng viên cập nhật CV qua trang web. Nhờ nền tảng công nghệ hiện đại, số lượng người dùng lớn, giao diện thân thiện, thao tác đơn giản, TopCV được đánh giá là trang web hữu ích để doanh nghiệp tìm hồ sơ ứng viên miễn phí.

Các kênh tuyển dụng uy tín luôn có hồ sơ ứng viên chất lượng

Ngoài ra với công nghệ trí tuệ nhân tạo Toppy AI, giúp phân tích chính xác nhu cầu của nhà tuyển dụng và ứng viên. Từ đó kết nối chính xác giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được ứng viên chất lượng, phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp. Hiện nay tuyendung.topcv.vn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Điển hình trong số đó phải kể tới: Viettel, Samsung, FPT, FLC,…

Mywork

Mywork là địa chỉ quen thuộc với nhiều ứng viên tìm việc và cũng là nơi doanh nghiệp có thể tìm ứng viên miễn phí. Qua trang web này, nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí, tiếp cận nhiều ứng viên. Đây cũng là trang web phù hợp với HR có tài chính hạn chế.

Hrchannels

Nhà tuyển dụng có cơ hội tìm thấy những ứng viên chất lượng và phù hợp với vị trí tuyển dụng bằng cách đăng tin tuyển dụng lên trang. Hrchannels hỗ trợ 20 tin miễn phí, quá trình đăng tuyển không cần trả thêm chi phí khác giúp HR tiết kiệm chi phí tuyển dụng.

CareerBuilder

Là trang web tuyển dụng trực tuyến với mạng lưới trên toàn cầu, dịch vụ của CareerBuilder vô cùng chuyên nghiệp. Trang web cung cấp cho HR một số tính năng miễn phí, tích hợp trên nền tảng đăng tin. Đặc biệt CareerBuilder cũng cho phép nhà tuyển dụng tìm ứng viên miễn phí, được đánh giá là công cụ hữu ích cho HR khi muốn tìm kiếm và xây dựng đội ngũ nhân sự cho doanh nghiệp.

Ybox

Ybox là trang web tuyển dụng miễn phí được giới trẻ Việt yêu thích. Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Ybox đồng thời dễ dàng khai thác nguồn ứng viên tiềm năng từ đây.

Sàng lọc hồ sơ ứng viên kỹ càng trước khi phỏng vấn

Careerlink

Trang web tuyển dụng này có nhiều tính năng hấp dẫn, hiện Careerlink có hơn 750.000 hồ sơ ứng viên với trình độ cao, mỗi ngày có khoảng 1000 hồ sơ mới được đăng tải lên hệ thống. Nếu cần tìm ứng viên cho các vị trí nhân sự cấp cao thì đây là trang web lý tưởng.

Vieclam24h

Trang web cho phép nhà tuyển dụng đăng 3 tin miễn phí. Mở tài khoản tại đây doanh nghiệp có thể tìm kiếm ứng viên từ cơ sở dữ liệu với hơn 2,6 triệu hồ sơ thuộc những trình độ khác nhau.

Worklink

Trang web được biết đến là nền tảng chuyên cung cấp nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Worklink cho phép HR tiếp cận 200.000 hồ sơ với trình độ cao. Doanh nghiệp cần tìm hồ sơ ứng viên cao cấp sẽ có đội ngũ headhunter của Worklink hỗ trợ.

Timviec365

Với nhiều tính năng đa dạng, tiện ích, Timviec365 mang đến cho nhà tuyển dụng những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt trang web cho phép nhà tuyển dụng tìm ứng viên miễn phí. Ngoài ra còn có thể nắm bắt thông tin về các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với 9 trang web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, chất lượng trên đây hy vọng có thể là giải pháp hữu ích cho nhà tuyển dụng và doanh nghiệp khi cần tuyển nhân sự. Doanh nghiệp có thể tham khảo kỹ và lựa chọn trang web phù hợp nhất với nhu cầu. Từ đó đăng tin hiệu quả và tìm được ứng viên chất lượng, tài năng, cống hiến cho doanh nghiệp.