Top các trang đăng tin tuyển dụng Data Analyst  hiệu quả, tiết kiệm chi phí

960
tuyen-dung-data-analyst-1
tuyển dụng Data Analyst

Hoạt động phân tích dữ liệu, chuyên viên thu thập và xử lý dữ liệu vô cùng quan trọng. Vì vậy, các doanh nghiệp cần tuyển dụng Data Analyst có trình độ để đáp ứng được yêu cầu công việc. Bài viết tổng hợp các trang đăng tin tuyển dụng Data Analyst trong chuyên mục trang tuyển dụng uy tín của tuyendung.topcv.vn là gợi ý hiệu quả cho nhà tuyển dụng!

Data Analyst là gì? Tầm quan trọng của Data Analyst với doanh nghiệp

Data Analyst hay còn được gọi là phân tích dữ liệu. Vị trí này hỗ trợ các nhà quản trị đưa ra quyết định kinh doanh dựa trên nghiên cứu khoa học, đảm bảo mức độ chính xác cao. 

Công việc chính của Data Analyst đó là xây dựng tập câu hỏi, thu thập thông tin khách hàng, số liệu kinh doanh. Từ đó, phân tích, xây dựng chiến lược, phương pháp giải quyết các vấn đề kinh doanh một cách hiệu quả. 

Bước vào kỷ nguyên công nghệ, sự thích nghi nhạy bén, bắt kịp thời đại chính là chìa khóa thành công hàng đầu. Vì thế, những doanh nghiệp sở hữu đội ngũ Data Analyst tố sẽ chiếm lợi thế rất lớn trên thị trường. Data Analyst có vai trò quan trọng trong hoạt động:

Trang tuyển dụng Data Analyst tìm kiếm ứng viên hiệu quả
  • Nắm bắt thị trường kinh doanh. 
  • Tiếp cận cơ hội kinh doanh mới. 
  • Định hướng cho sản phẩm. 
  • Xây dựng mối quan hệ bền vững với các khách hàng. 
  • Chủ động xây dựng chiến dịch Digital Marketing. 
  • Hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi đối thủ cạnh tranh. 

>>> Xem thêm: Top 5 Kinh nghiệm phỏng vấn tuyển dụng nhân viên phân tích dữ liệu

Nhu cầu tuyển dụng Data Analyst

Data Analyst ngày càng trở nên quan trọng đối với bất cứ công ty, đơn vị nào. Vị trí này hỗ trợ cải thiện hoạt động kinh doanh, quyết định và tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực ngành này không ngừng tăng cao. 

Nhiều doanh nghiệp đã đưa hệ thống phân tích dữ liệu tự động vào quá trình hoạt động. Tuy nhiên, các hệ thống này vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. 

Dựa theo các nghiên cứu, 80% lượng công việc không thể tự động hóa, 20% còn lại có thể thực hiện được bằng máy nhưng chưa đạt hiệu quả cao. Hơn nữa, máy móc tự động chỉ có thể giải quyết được các vấn đề đơn giản. Những tình huống phức tạp hơn sẽ vẫn cần tới tư duy của con người. Ngành phân tích dữ liệu cũng sẽ không biến mất ngay cả khi công nghệ phát triển. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm ứng viên Data Analyst là rất lớn. 

Tuyển dụng Data Analyst trên Website được doanh nghiệp tin tưởng

Top 4 trang đăng tin tuyển dụng Data Analyst  hiệu quả

Số lượng các trang đăng tin tuyển Data Analyst hiện nay không phải là một con số nhỏ. Vì thế, rất nhiều người đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn các trang uy tín nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp một số trang sau đây:  

TopCV

Trang đăng tin tuyển dụng Data Analyst đầu tiên bạn không thể bỏ qua là TopCV. Đơn vị được ra đời từ năm 2014, hiện nay, TopCV đang là sự lựa chọn hàng đầu đăng tin tuyển dụng dành cho các doanh nghiệp bởi:

  • Website của TopCV sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tối ưu nhất, nhằm gia tăng hiệu quả và tốc độ cho quá trình tuyển dụng. 
  • Nền tảng có nhiều tính năng hữu ích cho nhà tuyển dụng như: Đồng bộ tin tuyển dụng, quản lý mọi CV mà nhà tuyển dụng tự tìm trên web và tự động lấy thông tin từ CV sau đó nộp vào hệ thống,… 
  • Sử dụng công nghệ mới để tìm kiếm, tự động kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên. 
  • TopCV là một trong những trang tuyển dụng uy tín được vinh danh tại hạng mục “Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số”. Do đó, không có gì quá bất ngờ khi rất nhiều người đã tìm đến và lựa chọn TopCV để tin tưởng.
Tuyển dụng Data Analyst tại TopCV hiệu quả

ITViec

ITViec cũng là một trong những website Data Analyst tuyển dụng vị trí phân tích dữ liệu được quan tâm. Tại đây, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm ứng viên phù hợp cho mình nhờ vào giao diện trực quan và công cụ lọc đơn giản. Doanh nghiệp có thể đăng ký các gói đăng tin phù hợp để có thêm nhiều tiện ích sàng lọc CV cho vị trí  Data Analyst hiệu quả.  

Topdev

Nếu là người đang hoạt động trong lĩnh vực IT và thường lên các trang Web để tìm kiếm ứng viên Data Analyst thì bạn sẽ không xa lạ gì với TopDev. Nền tảng này có thể dễ dàng kết nối mọi nhà tuyển dụng và ứng viên trong lĩnh vực IT với nhau. Đồng thời cung cấp cho nhà tuyển dụng cơ hội tìm kiếm nhân tố theo năng lực và kỹ năng dựa theo hồ sơ cung cấp cho Website. 

TopDev là trang tuyển dụng Data Analyst chuyên nghiệp

TopIT.vietnamworks

Là một trong những sản phẩm của nền tảng Vietnamworks uy tín, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tin tưởng vào trang tuyển dụng TopIT.vietnamworks. Website này được ra đời với mục tiêu trở thành mạng tìm kiếm ứng viên hữu ích cho cộng đồng IT. Tại đây, doanh nghiệp có thể tìm kiếm được các CV chất lượng của ứng viên tiềm năng.

Trên đây là những thông tin về những trang đăng tin tuyển dụng Data Analyst hiệu quả và tiết kiệm chi phí hiện nay. Hy vọng qua bài viết các doanh nghiệp sẽ có thêm các gợi ý để tìm kiếm ứng viên tối ưu. Truy cập tuyendung.topcv.vn để cập nhật các CV phù hợp cho vị trí quan trọng này nhé!