Đâu là trang tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay?

1939

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển có những bước tiến lớn, trong đó phải kể đến vai trò của hàng trăm nghìn doanh nghiệp Việt. Để phục vụ quá trình kinh doanh, phát triển, doanh nghiệp cần đội ngũ nhân sự lớn. Vậy nên chọn trang tuyển dụng uy tín nào để đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây tuyendung.topcv.vn giúp các bạn có câu trả lời cụ thể về vấn đề này.

Vì sao cần chọn trang tuyển dụng uy tín?

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, hiện nay ở Việt Nam có hàng trăm trang tuyển dụng miễn phí. Với số lượng lớn các trang web tuyển dụng như vậy có thể giúp doanh nghiệp có thêm những điểm chạm với ứng viên. Thế nhưng cũng chính vì vậy không ít doanh nghiệp cảm thấy bối rối không biết nên chọn các trang tuyển dụng miễn phí nào phù hợp, chất lượng.

Việc chọn trang tuyển dụng uy tín có vai trò quan trọng với mỗi doanh nghiệp
Việc chọn trang tuyển dụng uy tín có vai trò quan trọng với mỗi doanh nghiệp

Các website tuyển dụng có đặc trưng và đối tượng tuyển dụng riêng biệt, muốn tuyển dụng hiệu quả doanh nghiệp và nhà tuyển dụng cần nắm rõ các nội dung này. Bài toán tuyển dụng của mỗi doanh nghiệp có vẻ đơn giản hơn khi có nhiều đơn vị, nền tảng cho phép bạn đăng tin.

Thế nhưng hiệu quả của quá trình này mấu chốt là làm sao để ứng viên tiếp cận và chú ý tin tuyển dụng chứ không phải bạn đã đăng lên bao nhiêu trang. Không ít doanh nghiệp thậm chí mất khoản tiền khá lớn để đăng tin tuyển dụng nhưng vẫn chưa thu về lượng ứng viên như ý. Vì thế doanh nghiệp muốn tuyển được ứng viên chất lượng, phù hợp cần lựa chọn các trang tuyển dụng uy tín.

Top 5 trang tuyển dụng uy tín hiện nay 

Để tuyển dụng hiệu quả, tiếp cận được nhiều ứng viên khi đăng tuyển, doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn các trang web tuyển dụng uy tín dưới đây:  

TopCV 

Thành lập, phát triển từ năm 2014 đến nay, TopCV có tốc độ phát triển mạnh mẽ với hơn 3 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Các trang web tuyển dụng uy tín, hiệu quả và miễn phí thường được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn

Với tính năng tạo CV xin việc trực tuyến trên trang web, TopCV nhanh chóng là lựa chọn của hàng triệu ứng viên đang có nhu cầu tìm việc, đặc biệt là lao động trẻ. TopCV.vn nhanh chóng có mặt trong top các trang tuyển dụng việc làm hiệu quả và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là lựa chọn của 350.000 doanh  nghiệp khi có nhu cầu đăng tin tuyển dụng. Mỗi tháng có hơn 200.000 ứng viên tạo mới tài khoản trên TopCV cùng với hơn 30.000 ứng viên bật tìm việc ở nhiều thời điểm là những con số ấn tượng không thể bỏ qua. Khi muốn đăng tin tuyển dụng, bạn có thể truy cập vào tuyendung.topcv.vn

>>>Khám phá ngay: Chương trình mua gói tin đăng theo COMBO| Nhận ngay ưu đãi khủng tại TopCV.vn ngay hôm nay

123Job 

Thành lập năm 2018, 123Job mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt cho nhiều ứng viên, là đối tác tin cậy của  nhiều đơn vị tuyển dụng. Năm 2020 lượt truy cập hàng tháng của 123Job vượt mốc 1 triệu và khá ổn định đến nay. Các tin tuyển dụng và hồ sơ ứng viên của 123Job đều được lọc kỹ trước khi đăng nên hạn chế ứng viên rác, việc rác. 

Ybox.vn

Xuất phát từ ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên, đối tượng chủ yếu của Ybox là các bạn sinh viên. Ybox nổi tiếng trong cộng đồng trẻ nhờ các cơ hội thực tập, các cuộc thi, việc làm part-time, các suất học bổng và cơ hội tham gia các tổ chức xã hội hay tổ chức dành cho sinh viên.

Với sự chủ động và nhạy bén của các bạn trẻ ngày nay, lượng truy cập của YBox cũng tăng vượt mốc 1,3 triệu vào tháng 7 năm 2021. Ybox cũng nhận được sự quan tâm của nhiều công ty, tập đoàn trước đây chỉ tuyển những ứng viên giàu kinh nghiệm. 

Timviec365

Tháng 5/2020 Timviec365 đạt mốc 2,65 triệu lượt truy cập, con số này đến nay đã giảm đi nhiều.

Trang tuyển dụng uy tín cũng được nhiều ứng viên tiếp cận hơn

Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ để thu hút ứng viên như: giới thiệu việc làm, cung cấp mẫu CV, công cụ tạo CV xin việc, đơn xin việc, thư xin việc, so sánh lương, cẩm nang tìm việc. Đây cũng là một trong các đơn vị cho đăng tin tuyển dụng miễn phí, thu phí dịch vụ ở gói lọc hồ sơ, ghim vị trí,…  

Timviecnhanh

Là một trong các trang tuyển dụng uy tín, Timviecnhanh cho phép nhà tuyển dụng đăng tải mọi thông tin từ tuyển dụng phổ thông, bán hàng, nhân viên, thực tập đến tuyển dụng cấp cao,.. Với quy trình đăng tuyển đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhưng Timviecnhanh  cũng có lượng hồ sơ ảo khá lớn. 

Vieclam24h

Đây là cầu nối cho nhiều doanh nghiệp và ứng viên từ những việc làm bán thời gian đến lao động phổ thông hay chuyên viên, quản lý. Trong tháng 1/2022 năm nay, Vieclam24h có sự tăng trưởng nổi bật về lưu lượng truy cập, tăng 5 lần so với thời điểm tháng 8/2021.  

Với những chia sẻ trên đây của tuyendung.topcv.vn hy vọng có thể giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Qua đó lựa chọn cho doanh nghiệp mình giải pháp tuyển dụng phù hợp nhất, mang đến hiệu quả cao, tìm được ứng viên chất lượng, đảm nhận vị trí tuyển dụng và mang về cho doanh nghiệp những thành tựu lớn.