Trang đăng tin tuyển dụng kế toán Hải Phòng hàng đầu hiện nay

870
Trang đăng tin tuyển dụng kế toán Hải Phòng hàng đầu hiện nay
Trang đăng tin tuyển dụng kế toán Hải Phòng hàng đầu hiện nay

Kế toán là một trong những vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay ở nhiều địa phương, trong đó có Hải Phòng. Vậy, nên đăng tin tuyển dụng kế toán Hải Phòng ở đâu uy tín? Hãy cùng Tuyendung.TopCV.vn tìm hiểu ngay một số trang sau đây nhé.

Các trang đăng tin tuyển dụng kế toán Hải Phòng

Các trang web kết nối việc làm luôn là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi muốn tuyển dụng nhân sự. Dưới đây sẽ là danh sách một số trang web giúp bạn có thể tuyển dụng kế toán Hải Phòng hiệu quả hơn. Bao gồm:

TopCV

Với tốc độ phát triển hơn 300% mỗi năm, dù chỉ mới được thành lập vào năm 2014, nhưng đến thời điểm hiện tại, TopCV đã đạt hơn 5.1 triệu lượt truy cập/tháng. Với lượt truy cập khủng này, TopCV Việt Nam đã vượt lên trở thành website Top 1 tại thị trường tuyển dụng Việt Nam.

Với hơn 6.3 triệu hồ sơ ứng viên, là sự lựa chọn của hơn 180.000 doanh nghiệp, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn tuyển dụng kế toán Hải Phòng. Bạn có thể dễ dàng kết nối với các ứng viên với nhiều mức kinh nghiệm, lĩnh vực, mức lương mong muốn của ứng viên.

Bên cạnh đó, TopCV cũng cung cấp gói tuyển dụng đa nền tảng cho HR, doanh nghiệp. Với những tính năng hấp dẫn này, TopCV sẽ giúp doanh nghiệp có thể tuyển dụng nhanh hơn và tối ưu được chi phí hiệu quả.

TopCV là một trong những trang tuyển dụng kế toán Hải Phòng uy tín

CareerBuilder

Được CareerBuilder Mỹ xây dựng và phát triển, hiện tại, CareerBuilder đã có bước phát triển vượt trội trong năm 2022 vừa qua khi đạt mức truy cập khoảng 4.1 triệu lượt truy cập/tháng. Hiện tại, đây cũng là một trong những website được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi cần tuyển dụng nhân sự chất lượng cao.

Nếu bạn cần tuyển dụng kế toán Hải Phòng có kinh nghiệm, hoặc tuyển dụng cho những vị trí như kế toán trưởng, đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Tuy vậy, bạn nên chọn lọc kỹ CV của nền tảng này, bởi có thể những CV của ứng viên từ CareerBuilder sẽ không giống với thực tế của ứng viên.

Vieclam24h

Vieclam24h được thành lập vào năm 1996 và là một trong những nền tảng tuyển dụng lâu đời tại thị trường Việt Nam. Mới đây, website này đã có một chiến dịch thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của mình. Với sự thay đổi này, trong năm 2022 vừa qua, Vieclam24h đã đạt hơn 2.7 triệu lượt truy cập/tháng.

Với kinh nghiệm 17 năm làm cầu nối cho khoảng 15+ triệu lượt tuyển dụng, tìm việc làm thành công, Vieclam24h sẽ là một trong những website mà bạn có thể lựa chọn khi muốn tuyển dụng nhân viên kế toán. Bạn có thể dễ dàng quản lý đăng tin, quản lý hồ sơ ứng viên hiệu quả với những tính năng mới được cập nhật của Vieclam24h.

Vieclam24h là nền tảng tuyển dụng đã có hơn 17 năm kinh nghiệm

JobsGo

JobsGo – Jobs on the Go là một trong những trang tuyển dụng mà doanh nghiệp có thể tham khảo khi cần tìm ứng viên cho vị trí kế toán. JobsGo được thành lập vào năm 2018 và hiện tại đã là điểm kết nối của hơn 2 triệu ứng viên chất lượng cao đến với nhà tuyển dụng.

Khi bạn đăng tin tuyển dụng kế toán Hải Phòng trên website này, bạn cũng có thể tiếp cận các chiến lược tuyển dụng đa kênh do JobsGo cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lọc, xem hồ sơ của ứng viên, chủ động kết nối, chat trực tiếp để quá trình tuyển dụng được nhanh chóng hơn.

CareerLink

CareerLink được thành lập vào năm 2006 và đến thời điểm hiện tại, website này đã đạt hơn 1 triệu lượt truy cập/tháng. Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong lĩnh vực tuyển dụng, CareerLink đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ tuyển dụng, tìm kiếm nhân sự cho các doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến.

CareerLink được thành lập vào năm 2006 và đã đạt hơn 1 triệu lượt truy cập/tháng

Hiện tại, CareerLink đang định hướng tập trung cho những nhu cầu tuyển dụng liên quan đến các vị trí cấp cao như trưởng phòng, tổng giám đốc, nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, v.vv.. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tuyển dụng kế toán Hải Phòng với những yêu cầu này, CareerLink có thể là một sự lựa chọn phù hợp.

Lưu ý gì khi tuyển dụng kế toán Hải Phòng?

Bên cạnh lựa chọn trang đăng tin, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây để tuyển dụng kế toán thành công hơn. Bao gồm:

  • Xác định mục tiêu tuyển dụng rõ ràng và cụ thể để tránh lãng phí thời gian, chi phí, nguồn nhân lực,…
  • Lập kế hoạch hoặc quy trình tuyển dụng phù hợp, chi tiết.
  • Cần có các tiêu chí để lọc hồ sơ, CV phù hợp với các tiêu chí đã lập. Từ đó giúp giảm thời gian, chi phí tuyển dụng hiệu quả hơn.
  • Tận dụng hết các kênh tuyển dụng sẵn có song song với tuyển dụng trên website. Ví dụ như tuyển dụng nội bộ, mạng xã hội, Headhunter, v.vv..

Tìm hiểu thêm: Vì sao các doanh nghiệp gặp khó khăn trong tuyển dụng kế toán giỏi?

Bạn cần lên kế hoạch rõ ràng để tuyển dụng kế toán thành công

Hy vọng danh sách các trang tin và lưu ý trong bài viết tuyển dụng kế toán Hải Phòng ngày trong bài viết trong chuyên mục Trang tuyển dụng uy tín hôm nay sẽ hữu ích. Bên cạnh đó, đừng quên truy cập ngay vào TopCV để tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng hơn cho vị trí nhân viên kế toán của doanh nghiệp nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách sàng lọc hồ sơ ứng viên tìm việc hiệu quả và tiết kiệm chi phí