Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Đăng ký

Tại sao bạn nên sử dụng TopCV?

Top 2 Website Tuyển dụng nhân sự lớn nhất Việt Nam

2.500.000+
Ứng viên
95.000+
Nhà tuyển dụng
Hơn 35,000 doanh nghiệp đang sử dụng TopCV để tuyển dụng
Đăng ký

Sản phẩm dành cho doanh nghiệp

1. Đăng tin tuyển dụng không giới hạn

2. Tìm kiếm ứng viên nhanh chóng theo yêu cầu

3. Quản lý hồ sơ ứng viên và quy trình tuyển dụng

4. Xây dựng thương hiệu tuyển dụng uy tín

Đăng ký

Dịch vụ từ trái tim

Chúng tôi tự hào luôn đồng hành, sẵn sàng mang những trải nghiệm tuyển dụng tuyệt vời nhất tới khách hàng với phương châm "PHỤC VỤ TỪ TRÁI TIM" nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng mọi nơi ngay cả trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm.

Hotline: (024) 7107 9799 - 0862 69 19 29

Đăng ký

Nhận tư vấn ngay

Đăng ký ngay

Hỏi đáp nhanh

TopCV là Nền tảng tuyển dụng nhân sự trẻ hàng đầu Việt Nam, hiện đang là trang web tuyển dụng lớn thứ 2 tại Việt Nam (theo báo cáo của Alexa by Amazon). Tập ứng viên trên TopCV chủ động tìm việc và đăng tải CV lên hệ thống cao, chắc chắn sẽ là kênh thu hút CV hiệu quả cho doanh nghiệp.
Trong 1 ngày, TopCV có tới gần 20,000 tin tuyển dụng được cập nhật liên tục, liệu điều này có ảnh hưởng tới hiệu quả tin đăng khi có quá nhiều tin? Hoàn toàn không, vì TopCV sử dụng các thuật toán thông minh, chỉ gợi ý những công việc phù hợp nhất với hồ sơ của ứng viên. Do vậy, tất cả tin tuyển dụng đều được phân phối hiển thị tới đúng đối tượng, từ đó gia tăng hiệu quả tuyển dụng.
TopCV hỗ trợ nhà tuyển dụng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ được đăng tải 3 tin miễn phí. Sau đó, để có thể đăng thêm nhiều tin hơn, nhà tuyển dụng cần xác thực tài khoản.
Mỗi ngày TopCV có hơn 10,000 hồ sơ được cập nhật 1 cách chủ động. Ngày sau khi ứng viên làm xong CV, các công việc phù hợp sẽ được gợi ý tức thì, ứng viên có thể ứng tuyển nhanh chóng.