NHẬN NGAY 100 CREDIT
LỌC HỒ SƠ ỨNG VIÊN ĐANG TÌM VIỆC

Đăng ký

Tại sao bạn nên sử dụng TopCV?

Top 2 Website Tuyển dụng nhân sự lớn nhất Việt Nam

2.500.000+
Ứng viên
95.000+
Nhà tuyển dụng
Hơn 35,000 doanh nghiệp đang sử dụng TopCV để tuyển dụng
Đăng ký

Sản phẩm dành cho doanh nghiệp

1. Đăng tin tuyển dụng không giới hạn

2. Tìm kiếm ứng viên nhanh chóng theo yêu cầu

3. Quản lý hồ sơ ứng viên và quy trình tuyển dụng

4. Xây dựng thương hiệu tuyển dụng uy tín

Đăng ký

Dịch vụ từ trái tim

Chúng tôi tự hào luôn đồng hành, sẵn sàng mang những trải nghiệm tuyển dụng tuyệt vời nhất tới khách hàng với phương châm "PHỤC VỤ TỪ TRÁI TIM" nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng mọi nơi ngay cả trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm.

Hotline: (024) 7107 9799 - 0862 69 19 29

Đăng ký

Nhận tư vấn ngay

Đăng ký ngay

Hỏi đáp nhanh

TopCV là Nền tảng tuyển dụng nhân sự trẻ hàng đầu Việt Nam, hiện đang là trang web tuyển dụng lớn thứ 2 tại Việt Nam (theo báo cáo của Alexa by Amazon). Tập ứng viên trên TopCV chủ động tìm việc và đăng tải CV lên hệ thống cao, chắc chắn sẽ là kênh thu hút CV hiệu quả cho doanh nghiệp.
Mỗi ngày TopCV có hơn 10,000 hồ sơ được cập nhật 1 cách chủ động. Đặc biệt các ứng viên cũng tự “bật trạng thái tìm việc”, từ đó nhà tuyển dụng có thể dễ dàng mời gọi phỏng vấn.
khoản trên). TopCV mong muốn được đồng hàƯu đãi này chỉ dành cho Khách hàng lần đầu tiên sử dụng TopCV (chưa từng tạo tài khoản trước đó) và dùng email với tên miền (domain) công ty tạo tài khoản. TopCV mong muốn được đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tuyển chọn nhân tài.
Tùy thuộc vào từng CV có chất lượng khác nhau, nhà tuyển dụng có thể mở được 5 - 10 CV phù hợp, từ đó liên hệ và có thể mời được ứng viên đi phỏng vấn.