Top các trang tuyển dụng IT Hải Phòng hiệu quả, tối ưu chi phí

1131
Top các trang tuyển dụng IT Hải Phòng hiệu quả, tối ưu chi phí
Top các trang tuyển dụng IT Hải Phòng hiệu quả, tối ưu chi phí

Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển hiện nay nhưng vẫn đang thiếu hụt nguồn nhân lực cho lĩnh vực IT. Hãy cùng Tuyendung.TopCV.vn tìm hiểu nên tuyển dụng IT Hải Phòng ở những trang web nào hiệu quả và tối ưu chi phí nhé.

Hiện tại có rất nhiều trang web tuyển dụng IT Hải Phòng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Dưới đây là Top 6 website tuyển dụng IT Hải Phòng đang được nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn.

TopCV (5.1 triệu lượt truy cập/tháng)

TopCV được thành lập và phát triển từ năm 2014, nhưng có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ lên đến 300% mỗi năm. TopCV nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến trong cộng đồng người tìm việc và nhà tuyển dụng bởi những tính năng khác biệt.

Khi thực hiện tuyển dụng IT Hải Phòng trên TopCV, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận với nhiều ứng viên tiềm năng. Bởi TopCV Việt Nam đang sở hữu hệ thống dữ liệu hơn 5.1 triệu lượt truy cập/tháng, với hơn 6,3 triệu ứng viên, 180.000+ doanh nghiệp tại Việt Nam và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Với công nghệ cốt lõi là trí tuệ nhân tạo và Big Data, hệ thống sẽ nhanh chóng gợi ý ngay các ứng viên phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng mà bạn mong muốn. Từ đó giúp quá trình tuyển dụng này trở nên nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

TopCV hiện đang là website tuyển dụng việc làm có lượt truy cập Top 1 tại Việt Nam
TopCV hiện đang là website tuyển dụng việc làm có lượt truy cập Top 1 tại Việt Nam

CareerBuilder (4.1 triệu lượt truy cập/tháng)

CareerBuilder là chuyên trang thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên trên toàn cầu. Là trang web có độ phủ sóng đa quốc gia, Careerbuilder cũng là một sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc khi muốn tuyển nhân viên IT.

Chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển dụng IT Hải Phòng và tìm kiếm các ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng được đánh giá là hiệu quả so với website tuyển dụng khác trên thị trường. Với hệ thống công cụ tuyển dụng chuyên nghiệp, CareerBuilder mang đến những giải pháp tuyển dụng đẳng cấp quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

CareerBuilder là website việc làm đến từ Mỹ
CareerBuilder là website việc làm đến từ Mỹ

VN Indeed (3.0 triệu lượt truy cập/tháng)

Hơn 3.000.000 công ty sử dụng Indeed để tuyển dụng hiện nay. Do đó, với Vn Indeed, việc tuyển dụng IT Hải Phòng của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng việc tạo tài khoản miễn phí từ email và đăng tin tuyển dụng chi tiết và hấp dẫn. 

Indeed cung cấp cho nhà tuyển dụng 2 lựa chọn đăng tuyển miễn phí và trả phí, ngoài ra website này còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Tuy rằng Indeed Việt Nam còn khá mới mẻ, nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn bạn nên tận dụng để tìm kiếm ứng viên, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài, giúp bạn mở rộng các ứng viên remote từ xa.

Tìm hiểu thêm: Quy trình tuyển dụng IT chuyên nghiệp, thu phục ứng viên

Vieclam24h (2.7 triệu lượt truy cập/tháng)

Hơn 17 năm kể từ khi ra đời, Vieclam24h thuộc hệ sinh thái Siêu Việt Group được đánh giá là một trong những website dày dạn kinh nghiệm nhất thị trường nhân lực Việt Nam. Hiện tại, website này đã kết nối thành công hơn 630.000 doanh nghiệp với hơn 6 triệu người tìm việc thông qua các dịch vụ của mình.

Cùng với xu thế số hoá đang ngày càng trở nên phổ biến, mới đây, Vieclam24h đã tiên phong làm mới mình với nhận diện thương hiệu mới, đồng thời ra mắt giao diện nâng cấp. Giao diện mới này mang đến trải nghiệm tốt hơn và cung cấp nhiều cơ hội tuyển dụng hơn cho các HR, doanh nghiệp, phù hợp để tuyển dụng IT Hải Phòng.

Vừa qua, Vieclam24h đã thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của mình
Vừa qua, Vieclam24h đã thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của mình

Vietnamworks (2.6 triệu lượt truy cập/tháng)

Vietnamworks cũng là một trong những trang web việc làm được xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam sự chất lượng và mức độ uy tín của các bài đăng tìm việc. Đây vốn là trang web phù hợp cho các HR, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm. 

Do vậy website tuyển dụng IT Hải Phòng này cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều. Bên cạnh đó, Vietnamworks cũng là một trong những website được cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam ưa chuộng. Do đó, nếu bạn muốn tìm kiếm nhân sự nước ngoài, đây sẽ là một sự lựa chọn khá phù hợp.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng CV trên website này thường tốt hơn mức thực tế. Do đó, bạn cần đặc biệt theo dõi về tỷ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng, từ đó đánh giá chính xác được hiệu quả của trang web.

Vietnamworks là nền tảng tuyển dụng uy tín mà bạn có thể lựa chọn
Vietnamworks là nền tảng tuyển dụng uy tín mà bạn có thể lựa chọn

Hy vọng bài viết trong chuyên mục Trang tuyển dụng uy tín hôm nay, bạn sẽ lựa chọn được trang tuyển dụng IT Hải Phòng phù hợp với nhu cầu của tìm kiếm nhân sự mới. Bên cạnh đó, đừng quên truy cập ngay vào TopCV để tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng hơn cho vị trí nhân viên IT của doanh nghiệp nhé.

Tìm hiểu thêm: Top 10 cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả bạn cần phải biết