Tổng hợp các trang tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp nước ngoài tại thị trường Việt Nam

132
các trang tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp nước ngoài

Trong thời đại kinh tế mở cửa, có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài quyết định đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.Do vậy họ cũng cần tìm ra những ứng viên có đủ trình độ đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng. Bài viết tổng hợp các trang tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp nước ngoài tại thị trường Việt Nam trong chuyên mục Cẩm nang tuyển dụng dưới đây sẽ là gợi ý hiệu quả cho nhà tuyển dụng.

Nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những thị trường màu mỡ, đầy tiềm năng trong rất nhiều lĩnh vực như sản xuất, dịch vụ… Chính vì thế, các doanh nghiệp nước ngoài luôn có sự quan tâm, tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường trong nước. Khi bắt đầu đặt chân kinh doanh tại Việt Nam, điều đầu tiên mà các doanh nghiệp cần thực hiện đó là tuyển dụng nhằm hoàn thiện bộ máy nhân sự và bắt đầu quá trình kinh doanh, sản xuất.

cac-trang-tuyen-dung-nhan-su-cho-doanh-nghiep-nuoc-ngoai-tuyendung.topcv.vn-3
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự Việt Nam của các công ty nước ngoài đang rất lớn

Thời gian gần đây, rất nhiều chính sách được nhà nước ban hành nhằm kích thích đầu tư và thu hút được rất nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác. Điều này khiến cho nhu cầu tuyển dụng của những doanh nghiệp này ngày một tăng cao và tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy, các doanh nghiệp này cần có sự chuẩn bị, lên kế hoạch kỹ lưỡng nhằm đảm bảo công tác tìm kiếm ứng viên của mình mang đến hiệu quả cao nhất.

Các trang tuyển dụng nhân sự uy tín cho doanh nghiệp nước ngoài tại thị trường Việt Nam

Một trong những cách nâng cao hiệu quả cho công tác tuyển dụng đó là lựa chọn được những kênh tuyển dụng uy tín, tốt nhất. Với lợi thế về những chính sách, đãi ngộ dành cho nhân sự luôn vượt trội hơn các doanh nghiệp khác, công ty nước ngoài sẽ dễ dàng thu hút được nhiều ứng viên hơn. Một số trang tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp nước ngoài có chất lượng, độ uy tín cao phải kể đến như:

Tuyendung.topcv.vn

Nổi tiếng trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm tại Việt Nam phải kể đến website tuyendung.topcv.vn. Đây là trang tuyển dụng hàng đầu ở Việt Nam được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến. Sở hữu hơn 5.500.000 hồ sơ ứng viên cùng với hơn 200.000 tài khoản người tìm việc mới được tạo mỗi tháng, TopCV đã và đang nỗ lực để mang đến nguồn nhân lực chất lượng nhất cho mọi doanh nghiệp.

cac-trang-tuyen-dung-nhan-su-cho-doanh-nghiep-nuoc-ngoai-tuyendung.topcv.vn-6
Tuyendung.topcv.vn là một trong các trang tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp nước ngoài uy tín nhất

Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tuyển dụng, tuyendung.topcv.vn mang đến các dịch vụ đăng tin tuyển dụng, quản lý, sàng lọc hồ sơ ứng viên khoa học, hiệu quả nhất. Từ đó, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian và nhân lực phục vụ quy trình tuyển dụng của mình mà vẫn đạt kết quả tốt nhất. Đây cũng chính là lý do mà hơn 150.000 doanh nghiệp, trên 350.000 nhà tuyển dụng đặt trọn niềm tin trong công tác tìm kiếm nhân sự vào trang tuyển dụng số 1 tại Việt Nam này.

Careerbuilder

Chắc chắn Careerbuilder là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm với các doanh nghiệp nước ngoài. Thuộc quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ, trang tuyển dụng này đã và đang khẳng định được vị thế của mình tại thị trường lao động Việt Nam.

cac-trang-tuyen-dung-nhan-su-cho-doanh-nghiep-nuoc-ngoai-tuyendung.topcv.vn-2
Không chỉ tuyển dụng làm việc trong nước, rất nhiều doanh nghiệp tìm nhân sự làm việc ở nước ngoài

Một điểm nổi bật của trang web này chính là tính năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp mọi doanh nghiệp đều có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ nhằm kết nối chính xác với ứng viên phù hợp. Với khả năng lọc hồ sơ phù hợp theo vị trí tuyển dụng, website giúp các doanh nghiệp nước ngoài nhanh chóng kết nối được với ứng viên tiềm năng đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng mà vị trí nhân sự đang thiếu yêu cầu.

Indeed

Một trong các trang tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp nước ngoài không thể bỏ qua đó là Indeed. Đây là một trong những website tuyển dụng hàng đầu của Mỹ và nay đã xuất hiện tại Việt Nam. Với bước đệm thành công khi có mặt tại các quốc gia trước đây, thương hiệu này tự tin trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực.

Không chỉ cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm nhân sự, Indeed cũng hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực được kết nối cho vị trí nhân sự đang còn thiếu. Bên cạnh đó, việc đầu tư thiết kế ứng dụng trên điện thoại giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát tình hình tuyển dụng đang diễn ra.

Chọn lựa đúng trang tuyển dụng sẽ tăng cơ hội tìm kiếm được ứng viên thích hợp
Chọn lựa đúng trang tuyển dụng sẽ tăng cơ hội tìm kiếm được ứng viên thích hợp

Vietnamwork

Xuất hiện trên thị trường cung ứng nhân lực rất sớm, Vietnamwork đã là một trong những địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự tại Việt Nam. Với độ phổ biến và uy tín lâu đời của mình, Vietnamworks đã trở thành một trong các trang web tuyển dụng nhân sự được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài tin tưởng.

Jobstreet

Sự xuất hiện của Jobstreet tại Việt Nam giúp doanh nghiệp nước ngoài có thêm nhiều lựa chọn để tiếp cận nguồn nhân lực vô cùng dồi dào. Với nền tảng thành công trên nhiều quốc gia khác nhau, Jobstreet đã dần khẳng định chỗ đứng của mình tại thị trường nhân lực đầy tiềm năng. Với các tính năng đăng tin, tìm kiếm ứng viên được xây dựng vô cùng khoa học, trang tuyển dụng này đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trên đây là tổng hợp các trang tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp nước ngoài tại thị trường Việt Nam. Hy vọng thông qua các thông tin được chia sẻ trên đây, bộ phận tuyển dụng của các công ty nước ngoài sẽ có những chiến lược phù hợp để tìm kiếm được những nhân sự thích hợp đến từ mảnh đất hình chữ S.