Danh sách các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

18180
các trang web tuyển dụng

Những năm trở lại đây nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu về nguồn nhân lực dồi dào của các doanh nghiệp. Hơn nữa số lượng ứng viên tìm kiếm việc làm ở Việt Nam cũng rất nhiều. Nếu không có công cụ hiệu quả như các trang web tuyển dụng uy tín sẽ rất khó khăn cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Bài viết dưới đây tuyendung.topcv.vn giới thiệu danh sách các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam để các bạn tiện tham khảo.

Trang web tuyển dụng là gì?

Các web tuyển dụng là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc. Đồng thời các web tuyển dụng miễn phí cũng là nơi có đến hàng nghìn tin tuyển dụng việc làm từ rất nhiều doanh nghiệp.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng thì các website tuyển dụng miễn phí cũng rất hữu ích bởi sự tiện lợi cùng hệ thống dữ liệu đã được hệ thống hóa chuyên nghiệp. Nhờ đó nhà tuyển dụng có thể dễ dàng nhận được CV xin việc của ứng viên.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng thì các website tuyển dụng miễn phí cũng rất hữu ích
Nếu bạn là nhà tuyển dụng thì các website tuyển dụng miễn phí cũng rất hữu ích

Nếu bạn là ứng viên đang tìm kiếm việc làm ngược lại bạn cũng có được nhiều lựa chọn cùng các cơ hội tiềm năng khi tìm việc trên các trang web tuyển dụng uy tín. Khi thấy mình phù hợp và đủ năng lực, trình độ để đảm nhận công việc nào đó bạn có thể ứng tuyển công việc với mức lương mong muốn, phù hợp với mình.

Danh sách các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Danh sách các web tuyển dụng uy tín dưới đây được xếp hạng dựa vào lượt truy cập tham khảo từ tháng 3 năm 2022:

TopCV với hơn 3 triệu lượt truy cập mỗi tháng

Dù chỉ mới thành lập từ năm 2014 nhưng TopCV.vn có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Nằm trong số các trang web tuyển dụng có lượt truy cập cao và ổn định, hiện nay hàng tháng có hơn 3 triệu lượt.

Với tính năng tạo và thiết kế CV xin việc trực tuyến ngay trên trang web, TopCV nhanh chóng được nhiều ứng viên biết đến và lựa chọn. TopCV nhanh chóng nằm trong số các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí và uy tín tại Việt Nam. Đến nay TopCV sở hữu kho hồ sơ ứng viên khổng lồ với hơn 5 triệu hồ sơ và hơn 350.000 doanh nghiệp.

TopCV-một trong các trang web tuyển dụng uy tín hiện nay
TopCV-một trong các trang web tuyển dụng uy tín hiện nay

TopCV luôn ưu ái ứng viên tìm việc, cho phép tiếp cận với những việc làm phù hợp, phát triển kỹ năng cá nhân đồng thời tìm hiểu về các doanh nghiệp mà không phải mất chi phí gì. Về phía doanh nghiệp TopCV có 2 lựa chọn đó là đăng tin miễn phí và trả phí. Đặc biệt nền tảng này cũng hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tạo nguồn hồ sơ, xây dựng quy trình tuyển dụng, sàng lọc ứng viên và đo lường hiệu quả của quá trình tuyển dụng.

Tính năng tạo CV của TopCV cũng được nhiều ứng viên đánh giá cao nhờ sự tiện lợi, cách tạo đơn giản với nhiều mẫu CV chuyên nghiệp, đẹp mắt, chia theo các nhóm ngành nghề. Nhờ có hệ sinh thái sản phẩm ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo, tiềm năng phát triển của TopCV đặc biệt lớn và thích hợp tuyển dụng từ sinh viên mới ra trường đến những người đi làm có kinh nghiệm hay quản lý cấp cao.

Vn.indeed.com – 2.8 triệu lượt truy cập/tháng 

Indeed là một trong các trang web tuyển dụng và tìm kiếm việc làm hàng đầu thế giới, hiện đã có tên miền ở Việt Nam. Indeed có cả đăng tuyển miễn phí và trả phí, hơn nữa còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp. Dù còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng Indeed mang lại là khá lớn, đặc biệt phù hợp tuyển dụng các vị trí ở nước ngoài.

Vietnamworks – 2.2 triệu lượt truy cập/tháng

Đây là trang web tuyển dụng phù hợp với những công việc đòi hỏi kinh nghiệm. Ngoài ra  Vietnamworks cũng có mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với lương thưởng lên đến hàng nghìn đô. Bởi vậy trang này được nhiều tập đoàn, công ty lớn  tin tưởng sử dụng.

Lựa chọn các trang web uy tín để tuyển được ứng viên chất lượng
Lựa chọn các trang web uy tín để tuyển được ứng viên chất lượng

Với cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam Vietnamworks cũng rất phổ biến. Bạn có thể tìm kiếm nhân sự nước ngoài cho vị trí mong muốn nhưng cần lưu ý vì CV trên trang thường tốt hơn thực tế. Do vậy bạn cần cân nhắc theo dõi về tỷ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng để đánh giá hiệu quả đăng tin.

Careerbuilder – 1.89 triệu lượt truy cập/tháng

Là trang web đa quốc gia  CareerBuilder có độ phủ sóng mạnh mẽ và là cái tên quen thuộc được nhiều nhà tuyển dụng nhắc đến/ Chuyên trang đặc biệt phù hợp đăng tuyển, tìm kiếm ứng viên có yêu cầu về trình độ, kinh nghiệm cao. Hơn nữa tính năng lọc hồ sơ của CareerBuilder cũng được đánh giá ưu việt hơn so với các trang web tuyển dụng khác hiện nay.

123Job – 1.34 triệu lượt truy cập/tháng

Được thành lập từ năm 2018, 123Job có thể mang đến cho bạn những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất, là đối tác đáng tin cậy cho nhiều đơn vị tuyển dụng. Lượng truy cập của trang đã vượt mốc 1 triệu/tháng trong đầu năm 2020 và ổn định đến nay. Ưu điểm của 123Job là sàng lọc kỹ về việc làm và ứng viên do đó hạn chế ứng viên rác, việc rác.

Ybox.vn – 1.09 triệu lượt truy cập/tháng

Đối tượng Ybox hướng đến chủ yếu là sinh viên với các cuộc thi, cơ hội thực tập, việc làm partime, các suất học bổng hay cơ hội tham gia những tổ chức xã hội, tổ chức dành cho sinh viên.

Nên lựa chọn các trang web được nhiều người truy cập
Nên lựa chọn các trang web được nhiều người truy cập

Với sự nhạy bén, chủ động và mạnh mẽ của các bạn trẻ, lượng truy cập của Ybox ngày càng tăng lên, vượt mốc 1,3 triệu vào tháng 7/2021. Trang web này cũng được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp quan tâm để tìm kiếm ứng viên giàu kinh nghiệm.

Timviec365 – 1.07 triệu lượt truy cập/tháng

Cung cấp nhiều dịch vụ thu hút ứng viên Timviec365 không những giới thiệu việc làm mà còn tích hợp cả công cụ tạo CV xin việc, mẫu CV, đơn xin việc,… Đây cũng là một trong các đơn vị cho đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn, chỉ thu phí ở những dịch vụ ghim tin hay các gói lọc hồ sơ,…

Jobsgo –  868 nghìn lượt truy cập/tháng

Trong 6 tháng gần đây Jobsgo có lượng truy cập tương đối ổn định, đỉnh cao nhất vượt 1 triệu lượt vào tháng 3 năm 2021. Jobsgo đầu tư khá mạnh vào ứng dụng tìm kiếm việc làm cho ứng viên, qua đó hỗ trợ nhà tuyển dụng tìm kiếm CV tiềm năng.

Trong 6 tháng gần đây Jobsgo có lượng truy cập tương đối ổn định
Trong 6 tháng gần đây Jobsgo có lượng truy cập tương đối ổn định

Timviecnhanh – 861 nghìn lượt truy cập/tháng

Với vị thế nhất định trong các trang web tuyển dụng uy tín hiện nay ở Việt Nam, Timviecnhanh cho phép nhà tuyển dụng đăng tải các thông tin tuyển dụng từ bán hàng, phổ thông, nhân viên, sinh viên thực tập đến tuyển dụng cao cấp. Cùng với đó là quy trình đăng tin đơn giản, nhanh gọn, hiệu quả. Thế nhưng ở Timviecnhanh  có số lượng CV ảo khá nhiều, nhà tuyển dụng cần có giải pháp sàng lọc thật kỹ khi tiếp nhận các hồ sơ ứng viên từ trang này.

Vieclam24h – 731 nghìn lượt truy cập/tháng

Có được sự hậu thuẫn mạnh mẽ của công ty mẹ 24h.com.vn, Vieclam24h là cầu nối cho nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc thành công. Với nhiều công việc từ sinh viên với những công việc bán thời gian đến lao động phổ thông hay các vị trí chuyên viên, quản lý. Trong tháng 1/2022 mới đây trang web có sự tăng trưởng nổi bật về lưu lượng truy cập, tăng hơn 5 lần so với tháng 8 năm 2021.

Bài viết liên quan:

>>10 bước trong quy trình tuyển dụng nhân sự mà bạn cần biết

>> Tại sao phải tuyển dụng? Các giải pháp tuyển dụng nhân sự hiệu quả

Vieclam24h là cầu nối cho nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc thành công
Vieclam24h là cầu nối cho nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc thành công

Làm sao để không mất quá nhiều thời gian tổng hợp CV?

Không ít doanh nghiệp gặp phải tình trạng phải mất quá nhiều thời gian để tổng hợp lại CV ứng viên. Nếu bạn cũng cùng chung khó khăn này có thể để TopCV giải quyết giúp bạn. Rất nhiều các trang web tuyển dụng hiện nay không có được tính năng này.

Hơn nữa với các doanh nghiệp tầm trung số lượng ứng viên nộp hồ sơ rất nhiều ở nhiều vị trí công việc khác nhau. Nhận cùng lúc nhiều hồ sơ và nhiều nguồn ứng viên khiến nhà tuyển dụng phải mất rất nhiều thời gian để tải xuống từ các nguồn khác nhau và cũng không theo dõi được hiệu quả cụ thể.

Nền tảng công nghệ ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo AI và Recruitment Marketing có thể giúp doanh nghiệp giải quyết cùng lúc tất cả những khó khăn này. Từ việc tìm kiếm nguồn CV, sàng lọc hồ sơ ứng viên đến đánh giá ứng viên và đo lượng hiệu quả tuyển dụng.

Trí tuệ nhân tạo AI và Recruitment Marketing có thể giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều khó khăn
Trí tuệ nhân tạo AI và Recruitment Marketing có thể giúp doanh nghiệp giải quyết nhiều khó khăn

Hơn nữa, mới đây TopCV đã nâng cấp với công nghệ đăng tin tuyển dụng mới, mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng. Nhờ có Toppy AI với khả năng phân tích yêu cầu, thói quen cũng như hành vi của cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Hơn nữa khai thác tối đa lượng dữ liệu khổng lồ của TopCV. Từ đó có thể đưa ra những phán đoán, đề xuất việc làm, nâng cao hiệu quả của quá trình tuyển dụng. Quan trọng hơn cả là giúp kết nối đúng như cầu tuyển dụng của doanh nghiệp đến những ứng viên chất lượng, phù hợp.

Đặc biệt có thể kể đến một số những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ tuyển dụng của TopCV như:

 Recommended by Toppy AI

Toppy AI sẽ phân tích dữ liệu doanh nghiệp cũng như nhu cầu tuyển dụng, hành vi tìm việc của ứng viên. Từ đó đề xuất các giải pháp, hoạt động tuyển dụng giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả của quá trình tuyển dụng.

Chiến dịch tuyển dụng

Chiến dịch tuyển dụng giúp doanh nghiệp hoàn thiện các bước cơ bản của quá trình tuyển dụng đồng thời quản lý được các nguồn mang đến hiệu quả cao cho hoạt động tuyển dụng. Qua đó doanh nghiệp có thể tối ưu những phương pháp tìm kiếm ứng viên và tuyển dụng hiệu quả hơn.

Chiến dịch tuyển dụng giúp doanh nghiệp có thể tối ưu những phương pháp tìm kiếm ứng viên
Chiến dịch tuyển dụng giúp doanh nghiệp có thể tối ưu những phương pháp tìm kiếm ứng viên

Tính năng quản lý CV

Giúp đơn vị tuyển dụng dễ dàng quản lý được kho CV ứng viên của doanh nghiệp đầy đủ, có hệ thống, không sợ bị mất mát dữ liệu.

Hệ thống báo cáo tuyển dụng

Nhà tuyển dụng sẽ biết được chính xác số lượng CV ứng viên qua mỗi vòng từ khi nhận CV đến khi đi làm. Hơn nữa cũng có thể đo lường được chi phí tuyển dụng căn cứ vào tình hình thực tế doanh nghiệp đã bỏ ra để tìm kiếm ứng viên.

Đánh giá ứng viên

Với nền tảng TestCenter.vn,  TopCV Smart Recruitment Platform giúp đơn vị tuyển dụng đánh giá ứng viên toàn diện, khách quan qua bài test online. Nhờ vậy có thể tối ưu tỷ lệ chuyển đổi, tìm kiếm ứng viên tài năng từ nguồn CV thu được của chiến dịch tuyển dụng.

Tăng hiệu quả tuyển dụng

Nhà tuyển dụng có thể chủ động trong việc chọn và kích hoạt dịch vụ thích hợp nhằm tăng số lượng CV ứng viên  đồng thời tìm kiếm ứng viên tài năng. Với những phương pháp tìm kiếm ứng viên thông minh, hiệu quả, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được ứng viên phù hợp với vị trí công việc của doanh nghiệp qua việc dùng  TopCV Smart Recruitment Platform.

Nhà tuyển dụng có thể chủ động trong việc chọn và kích hoạt dịch vụ thích hợp
Nhà tuyển dụng có thể chủ động trong việc chọn và kích hoạt dịch vụ thích hợp

Với những chia sẻ trên đây của tuyendung.topcv.vn về các trang web tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, hy vọng có thể giúp các doanh nghiệp và ứng viên kết nối hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của hai bên trong quá trình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm.