Đăng tin tuyển dụng Fresher Tester tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất hiện nay?

1046
tuyển dụng fresher tester

Tại Hà Nội, số lượng các công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, lập trình phần mềm là rất lớn. Điều này khiến nhu cầu tuyển dụng Tester ngày một tăng cao. Khi đó, những ứng viên Fresher Tester sẽ trở thành nguồn nhân lực vô cùng quý giá cho các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu đăng tin tuyển dụng Fresher Tester tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất hiện nay với bài viết sau.

Fresher Tester là gì?

Fresher là thuật ngữ thường dùng chỉ những lao động được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn nhưng chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào trong công việc. Theo đó, Fresher Tester là những nhân lực mới bước chân vào môi trường làm việc hoặc mới chuyển sang làm công việc tester.

Fresher Tester mặc dù không có nhiều kinh nghiệm nhưng bù lại, nguồn nhân lực này luôn có sự nhiệt huyết, ham học hỏi và nâng cao hiểu biết của bản thân. Chính vì vậy, với những doanh nghiệp, công ty công nghệ với nhiều dự án thì fresher tester sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bài toán nhân lực trong công tác kiểm thử, tìm ra những lỗi còn tồn đọng trong sản phẩm trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

Fresher Tester là nguồn nhân lực rất quan trọng đối với các công ty công nghệ tại Hà Nội
Fresher Tester là nguồn nhân lực rất quan trọng đối với các công ty công nghệ tại Hà Nội

Nhu cầu tuyển dụng Fresher Tester tại Hà Nội

Hà Nội là nơi tập trung rất nhiều các công ty công nghệ, doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm tin học… Chính vì vậy, tại đây luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí tester rất lớn. Khi đó, đối tượng nhân lực mà các doanh nghiệp sẽ hướng đến chính là fresher.

Một số lý do khiến tuyển dụng fresher tester thường được các doanh nghiệp ưu tiên chính là đây là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản với kiến thức chuyên môn tốt, khả năng học hỏi cao, rất dễ đào tạo và luôn có trong mình sự đam mê, nhiệt huyết trong công việc. Với tinh thần học hỏi khi mới bước vào nghề, fresher tester cũng luôn mang trong mình nhiệt huyết tìm tòi, học hỏi, sẵn sàng đương đầu với những thử thách và không dễ nản chí khi gặp những sai lầm trong quá trình làm việc.

>>>Xem thêm: Bộ câu hỏi phỏng vấn, tuyển dụng Fresher Tester đầy đủ nhất dành cho nhà tuyển dụng

Đăng tin tuyển dụng Fresher Tester tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Mặc dù lượng nhân lực fresher tester là rất dồi dào nhưng không phải vì thế mà các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm được những nhân sự ưng ý, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải có chiến lược kết nối nhanh nhất, chính xác nhất với những ứng viên tiềm năng. Một trong số đó phải kể đến các kênh tuyển dụng lớn tại Việt Nam với hàng triệu hồ sơ ứng viên đang tìm kiếm việc làm. Một số trang web cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng để tìm kiếm các fresher tester hàng đầu phải kể đến như

Tuyển dụng Fresher Tester tại Hà Nội ở TopCV

Tuyendung.topcv.vn là trang web tuyển dụng – việc làm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Sở hữu hệ thống dữ liệu lớn với hơn 5.500.000 hồ sơ tìm việc, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm ứng viên fresher tester cũng như các vị trí khác. Trung bình mỗi tháng, có đến hơn 200.000 tài khoản tìm việc được tạo mới và hơn 3.000.000 lượt tìm kiếm việc làm tại TopCV. Với các tính năng tuyển dụng miễn phí, quản lý và sàng lọc hồ sơ ứng viên sử dụng trí tuệ nhân tạo, TopCV sẽ là giải pháp tuyển dụng hoàn hảo nhất cho mọi doanh nghiệp.

Hiện tại, TopCV là địa chỉ tin cậy của hơn 350.000 nhà tuyển dụng và 150.000 doanh nghiệp lớn nhỏ với không ít tập đoàn, công ty công nghệ lớn như FPT, Viettel…

Trang tuyển dụng được nhiều ứng viên lựa chọn khi tìm việc làm
Trang tuyển dụng được nhiều ứng viên lựa chọn khi tìm việc làm

Itviec

Là một trong những trang đăng tin tuyển dụng tìm kiếm fresher tester được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội tin tưởng, itviec mang đến giải pháp nhân lực khá tốt, đặc biệt trong lĩnh vực IT. Mặc dù vậy, itviec thường có lượng ứng viên nhiều kinh nghiệm với đòi hỏi cao về chế độ lương thưởng, phúc lợi nhưng chắc chắn cũng sẽ là một giải pháp tốt giúp các công ty công nghệ tìm kiếm được những nhân sự tiềm năng.

>>>Xem thêm: Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn TOPCV để tuyển dụng?

Devwork

Cũng là một trong những trang tuyển dụng dành riêng cho ngành công nghệ thông tin, devwork là điểm đến quen thuộc của rất nhiều ứng viên tìm việc nhằm tìm kiếm công việc phù hợp. Chính vì thế, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm được nguồn nhân lực fresher tester tại Hà Nội trong trang tuyển dụng mới gia nhập thị trường việc làm này.

Nhanlucit

Một trang tuyển dụng chuyên biệt cho ngành IT được rất nhiều sinh viên công nghệ thông tin yêu thích là nhanlucit. Mặc dù đang trong giai đoạn phát triển nhưng website này cũng đã kịp sở hữu một lượng lớn hồ sơ ứng viên mà đa phần là những sinh viên mới tốt nghiệp hay những lao động mới chuyển sang ngành IT.

Vietnamwork

Vietnamwork là một trong những địa chỉ mà các doanh nghiệp có mong muốn tuyển dụng fresher tester tại Hà Nội thường xuyên ghé thăm. Đây là một trong những trang tuyển dụng lâu năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm rất uy tín. Nhà tuyển dụng có thể tin tưởng đăng tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm hồ sơ ứng viên phù hợp nhất tại đây.

Đăng tin tuyển dụng fresher tester tại Hà Nội ở đâu hiệu quả để thu hút được nhiều ứng viên nhất?
Đăng tin tuyển dụng fresher tester tại Hà Nội ở đâu hiệu quả để thu hút được nhiều ứng viên nhất?

Trên đây là những chia sẻ về đăng tin tuyển dụng Fresher Tester tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin thuộc Cẩm nang tuyển dụng này, các nhà tuyển dụng sẽ có những phương án tối ưu giúp tìm kiếm và tuyển chọn được đội ngũ nhân sự Fresher Tester tiềm năng chất lượng nhất. Qua đó giúp xây dựng bộ máy nhân sự trẻ, tài năng, đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.