Tìm kiếm thông tin tuyển dụng ngành kế toán ở đâu uy tín?

1522
thông tin tuyển dụng ngành kế toán

Nhân viên kế toán là một vị trí không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp nào dù quy mô lớn hay nhỏ. Số lượng sinh viên theo học ngành này cũng rất lớn nên nhu cầu tìm việc cao. Nhiều ứng viên không biết nên tìm kiếm thông tin tuyển dụng ngành kế toán ở đâu uy tín? Tương tự không ít nhà tuyển dụng cũng muốn biết kênh tuyển dụng kế toán nào hiệu quả? Bài viết dưới đây giới thiệu các trang web tuyển dụng uy tín để HR và ứng viên tham khảo khi cần.

Vai trò của nhân viên kế toán trong doanh nghiệp

Nhân viên kế toán có nhiệm vụ quản lý sổ sách và các thủ tục tài chính của doanh nghiệp, đối chiếu báo cáo ngân hàng, hạch toán các khoản thuế, chi phí, khấu hao,… Nhân viên kế toán cũng là người cung cấp những thông tin chính xác về khả năng thanh khoản, tình hình tài chính và dòng tiền của doanh nghiệp, tuân thủ những quy định về thuế.

Thông tin tuyển dụng ngành kế toán được nhiều người quan tâm, tìm kiếm
Thông tin tuyển dụng ngành kế toán được nhiều người quan tâm, tìm kiếm

Có thể nói rằng nhân viên kế toán có vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Do đó, khi tuyển dụng kế toán các đơn vị đều đưa ra những tiêu chí cụ thể nhằm sàng lọc, lựa chọn ra những ứng viên tài năng và phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Đăng thông tin tuyển dụng ngành kế toán ở đâu?

Hiện nay, với sự phát triển của internet, không ít nhà tuyển dụng lựa chọn hình thức đăng tin tuyển dụng lên các nền tảng uy tín. Do đó, khi cần tìm việc làm kế toán, HR có thể tham khảo một số trang web như:

Tuyendung.topcv.vn

Là một trong những trang tuyển dụng miễn phí chất lượng, tuyendung.topcv.vn thu hút hơn 350.000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Với kho dữ liệu hồ sơ ứng viên khổng lồ lên tới hơn 5.500.000 hồ sơ. Trong đó hơn 60% trong số này đã có trên 2 năm kinh nghiệm, là đội ngũ nhân sự tiềm năng, chất lượng cho bất cứ doanh nghiệp nào.

Lựa chọn các trang tuyển dụng uy tín
Lựa chọn các trang tuyển dụng uy tín

Ngoài ra nhờ ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo AI trong tuyển dụng giúp phân tích sâu nhu cầu của nhà tuyển dụng và nắm được mong muốn của ứng viên. Từ đó kết nối, giúp HR nhanh chóng tiếp cận, đánh giá ứng viên chính xác nhất, nâng cao hiệu quả của quy trình tuyển dụng.

>>>Xem thêm: Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn TOPCV để tuyển dụng?

Sanketoan.vn

Đơn vị này liên kết với các trường khối ngành kinh tế nhằm đưa các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đến môi trường thực tập kế toán. Là trang web uy tín để ứng viên tìm kiếm việc làm kế toán đồng thời cũng là địa chỉ uy tín để nhà tuyển dụng gửi gắm các vị trí đang cần tuyển.

Joboko.com

Không chỉ cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tìm nhân sự ngành kế toán, trang web này cũng là nơi để HR đăng tuyển dụng nhiều ngành nghề khác cũng như bí quyết tìm việc và tư vấn liên quan. Tính năng chọn lọc việc làm kế toán theo một số tiêu chí như: bằng cấp, kinh nghiệm, mức lương,… giúp HR tiết kiệm thời gian hơn.

Simplyhired.com

Đây là một trong những trang tuyển nhân viên kế toán hay dành cho doanh nghiệp. Truy cập trang web này, HR có thể nhanh chóng tìm được những nhân sự phù hợp. Simplyhired cũng có các bộ lọc công việc theo địa điểm làm việc, chức danh, số năm kinh nghiệm,… để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất khi lướt web.

Careerbuilder.com

Đây là trang web được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc ngành kế toán. Ngoài những công việc ngành kế toán, ứng viên có thể thấy các bài viết về số liệu thống kê, xu hướng kế toán, dự báo công việc,… Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên dễ dàng.

Careerbank.com

Đến nay có hơn 5000 việc làm nhân viên kế toán được đăng trên trang. Nếu chưa tìm được việc làm như ý trên trang bạn có thể đăng ký tính năng nhận thông báo tin tuyển dụng qua email để thường xuyên cập nhật tin tức tuyển dụng cũng như các vấn đề khác liên quan tới việc làm.

Các trang web uy tín giúp bạn tìm được thông tin hữu ích
Các trang web uy tín giúp bạn tìm được thông tin hữu ích

Accountingcrossing.com

Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm ứng viên cho vị trí kế toán bằng cách đăng tin tuyển dụng trên trang web này. Hệ thống cho phép dùng thử miễn phí và khi muốn trải nghiệm các tính năng cao cấp hơn khi đăng tuyển dụng hay tìm việc làm, khách hàng sẽ phải trả những khoản phí nho nhỏ.

Ihireaccounting.com

Nhà tuyển dụng có thể đăng ký tài khoản và dùng thử miễn phí nhưng sau đó khi có yêu cầu cao hơn sẽ phải trả phí. Trang web có nhiều việc làm ngành kế toán nên cũng là một địa chỉ tin cậy để ứng viên tìm kiếm việc làm thuộc nhóm ngành này.

Với những chia sẻ trong bài viết trên của chuyên mục Cẩm nang tuyển dụng, hy vọng có thể giúp ứng viên tìm kiếm được những thông tin tuyển dụng ngành kế toán phù hợp với nhu cầu của bản thân. Về phía nhà tuyển dụng, khi cần đăng tuyển kế toán nên cân nhắc và lựa chọn các trang web tuyển dụng uy tín, chất lượng để đạt hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được thời gian, chi phí tuyển dụng.

>>>Xem thêm: Top 5 nguyên nhân tuyển dụng không hiệu quả mà HR nào cũng cần phải biết