Đăng tuyển dụng nhân sự Digital Marketing ở đâu uy tín hiện nay?

226
đăng tuyển dụng nhân sự

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, nhiều doanh nghiệp chuyển đổi từ marketing truyền thống sang Digital Marketing. Do đó việc làm ngành này trở nên khá đa dạng, nhiều doanh nghiệp muốn đăng tuyển dụng nhân sự ngành Digital Marketing nhưng không biết nên đăng tin tuyển dụng trên kênh nào uy tín, hiệu quả? Tham khảo ngay bài viết dưới đây trong chuyên mục giải pháp tuyển dụng của tuyendung.topcv.vn để có được những thông tin hữu ích nhé.

Vì sao doanh nghiệp cần tuyển nhân sự Digital Marketing?

Digital Marketing là quảng bá sản phẩm, dịch vụ qua một số hình thức truyền thông điện tử, chủ yếu dựa trên môi trường internet.

Digital Marketing là giải pháp phù hợp với các ngành nghề, doanh nghiệp có thể nhanh chóng thấy được hiệu quả của hình thức này hơn là tiếp thị truyền thống.

Đăng tuyển dụng nhân sự giúp tiếp cận nhiều ứng viên
Đăng tuyển dụng nhân sự giúp tiếp cận nhiều ứng viên

Cùng với marketing truyền thống, Digital Marketing là một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing của mỗi doanh nghiệp. Sự phát triển của Digital Marketing không  làm mất đi vai trò của marketing truyền thống mà còn giúp khắc phục được các hạn chế trước đây, chứng tỏ được những ưu thế vượt trội. Trong đó có thể kể tới một số lợi ích của Digital Marketing với doanh nghiệp đó là:

Tính thuận tiện

Nhờ có Digital Marketing doanh nghiệp có thể hoạt động 24/7 mà không cần quá bận tâm đến vấn đề thời gian. Hơn nữa khi có nhu cầu khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến hoặc tìm sản phẩm muốn mua một cách dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ online mà không quá lo lắng về chi phí ban đầu. Các nhà quảng cáo không yêu cầu doanh nghiệp phải ký hợp đồng ràng buộc. Hơn nữa doanh nghiệp cũng chủ động quyết định hình thức tiếp cận, chi phí cho mỗi chiến dịch, trong thời gian bao lâu,… Doanh nghiệp có thể chạy quảng cáo dựa vào ngân sách hiện có của mình chứ không bắt buộc là bao nhiêu.

Khi truyền thông bằng website hay email, các kênh truyền thông xã hội khác, thông tin về doanh nghiệp sẽ  được chia sẻ vô cùng nhanh chóng.

Lựa chọn các kênh đăng tuyển uy tín, hiệu quả
Lựa chọn các kênh đăng tuyển uy tín, hiệu quả

Nhắm đúng khách hàng mục tiêu

Đây là một trong những yêu cầu tiên quyết của bất cứ doanh nghiệp nào khi thực hiện chiến dịch marketing. Digital Marketing có thể lựa chọn đối tượng để quảng cáo dựa vào tệp khách hàng có sẵn với thông tin cụ thể của người dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm tới đúng những đối tượng có nhu cầu.

Với những lợi ích tuyệt vời đó, doanh nghiệp nên lựa chọn các kênh tuyển dụng nhân sự uy tín, chất lượng để nhanh chóng tìm được đội ngũ ứng viên tài năng, giàu kinh nghiệm về làm việc.

Các trang đăng tuyển dụng Digital Marketing uy tín

Để đạt được hiệu quả cao khi đăng tuyển dụng marketing doanh nghiệp và nhà tuyển dụng cần lưu ý: Đăng tin tuyển dụng với đầy đủ thông tin về lương thưởng, chế độ, nơi làm việc, số điện thoại liên hệ để ứng viên nắm được.

Sau đó doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn các trang web tuyển dụng uy tín dưới đây:

Tuyendung.topcv.vn

Được thành lập từ 2014, đến nay sau một quá trình hoạt động tuyendung.topcv.vn trở thành một trong những trang đăng tin tuyển dụng với tốc độ phát triển  nhanh chóng. Với tính năng tự tạo và thiết kế CV xin việc ngay trên website TopCV trở thành lựa chọn của nhiều ứng viên. Hiện nay số lượng hồ sơ  ứng viên đã lên tới con số 5.500.000 hồ sơ ứng viên với hơn 60% trong số này đã có trên 2 năm kinh nghiệm.

Lựa chọn các nền tảng đăng tin uy tín
Lựa chọn các nền tảng đăng tin uy tín

Ngoài ra với hơn 3.000.000 lượt truy cập hàng tháng, khi đăng tuyển dụng nhân sự trên các trang web uy tín như TopCV, nhà tuyển dụng có cơ hội tiếp cận với càng nhiều ứng viên tiềm năng. Từ đó nâng cao hiệu quả của quy trình tuyển dụng, nhanh chóng tuyển mộ được những ứng viên đáp ứng yêu cầu và tiêu chí tuyển dụng.

Hiện nay tuyendung.topcv.vn là đối tác tin cậy của hơn 300.000 doanh nghiệp Việt trong đó có các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín như: FPT, VinGroup, FLC, Viettel,…

Timviecnhanh

Đây là một kênh đăng tuyển dụng nhân sự ở nhiều lĩnh vực ngành nghề như: marketing, sale, hành chính nhân sự. Đối tượng hướng đến của trang web là sinh viên mới tốt nghiệp hay những nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc từ 2-3 năm ở những vị trí khác nhau. Trong đó nhân sự có vài năm kinh nghiệm chiếm tỷ lệ khá cao.

Vieclam24h

Là trang tin trực thuộc 24h.com.vn nên trang web tuyển dụng này được công ty mẹ hỗ trợ rất nhiều. Hiện nay, trang web có hơn 1,5 triệu CV ứng viên ở đủ các vị trí, cấp bậc như: sinh viên, lao động phổ thông, vị trí quản lý,… hay các việc làm cho lao động phổ thông ở những thành phố lớn.

Mặc dù được hỗ trợ nhiều nhưng do tính rao vặt vẫn còn nặng nề nên những năm gần đây vieclam24h đang dần bị lu mờ bởi các trang web lớn khác trong thị trường tuyển dụng lao động.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp doanh nghiệp và nhà tuyển dụng nắm được một số trang đăng tuyển dụng nhân sự chất lượng, hiệu quả. Từ đó lựa chọn trang web phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả tuyển dụng, tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp.