Top 9 trang web đăng tin tuyển dụng Free, uy tín nhất hiện nay

25366
tuyển dụng free

Với sự phát triển của công nghệ và internet, các trang tuyển dụng đã dần trở thành xu hướng để các nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự. Các website tuyển dụng free là cầu nối giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều ứng viên hơn. Cùng điểm qua top 9 trang web đăng tin tuyển dụng free uy tín nhất hiện nay qua bài viết của tuyendung.topcv.vn dưới đây.

Các trang web đăng tin tuyển dụng free uy tín nhất hiện nay

Điểm mặt các trang web tuyển dụng được các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam tin dùng trong công cuộc tìm kiếm nhân tài.

TopCV

Tuyendung.topcv.vn là một trong những trang tin tuyển dụng uy tín mới hoạt động từ năm 2014 nhưng đã có bước tiến mạnh mẽ, thần tốc trong lĩnh vực cung ứng nhân lực. Website tuyển dụng free này có tính năng khởi tạo và thiết kế CV trực tuyến vô cùng nổi bật và dần trở thành địa chỉ quen thuộc được người lao động tin tưởng và đặt niềm tin.

TopCV - Trang đăng tin tuyển dụng Free hàng đầu Việt Nam
TopCV – Trang đăng tin tuyển dụng Free hàng đầu Việt Nam

Hiện tại, tuyendung.topcv.vn đã đạt được một số thành công nổi trội như:

  • Có hơn 3 triệu lượt truy cập mỗi tháng.
  • Hơn 5,5 triệu ứng viên tiềm năng.
  • Hàng tháng có thêm hơn 200 nghìn ứng viên mới.
  • Địa chỉ tin cậy của hơn 150 nghìn doanh nghiệp và 350 nghìn nhà tuyển dụng.

Những thành công trên đã giúp cho tuyendung.topcv.vn leo lên top những trang web đăng tin tuyển dụng free uy tín nhất hiện nay.

TimViec365

TimViec365 là một trong những trang tin tuyển dụng có lượt truy cập lớn và phát triển nhanh chóng trong khoảng thời gian gần đây. Điểm nổi bật ở trang web này là cho phép các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn. Bên cạnh đó, ứng viên cũng có thể dễ dàng tạo CV xin việc, tìm kiếm công việc theo năng lực, lương thưởng, … tham khảo một số mẫu CV, đơn xin việc nổi bật.

TimViecNhanh

TimViecNhanh là một trong số những website tuyển dụng có sự đột phát cao và đang dần khẳng định được bản thân trong thị trường cung ứng lao động. Trang tuyển dụng này có lượng lao động phong phú từ nhân lực phổ thông, bán thời gian cho đến các nhân sự có trình độ, giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, có một lượng hồ sơ ứng viên ảo khá lớn đang tồn tại trong cơ sở dữ liệu của TimViecNhanh khiến cho nhà tuyển dụng phải sàng lọc thật kĩ trước khi tiếp nhận và liên hệ với ứng viên.

Đăng tin tuyển dụng free giúp tiết kiệm chi phí tìm kiếm nhân sự
Đăng tin tuyển dụng free giúp tiết kiệm chi phí tìm kiếm nhân sự

Careerbuilder

Một thương hiệu đăng tin tuyển dụng đa quốc gia đến từ Mỹ được nhiều người tin tưởng ở Việt Nam đó là Careerbuilder. Tính rộng trên phạm vi toàn thế giới, website tuyển dụng việc làm này có đến hơn 200 triệu ứng viên và hơn 2 triệu việc làm đang tìm kiếm nhân sự thích hợp.

Có lẽ do sự phủ sóng mạnh mẽ của Careerbuilder giúp cho thương hiệu này cũng rất phổ biến ở Việt Nam. Trang web tuyển dụng free này cũng được nhiều nhà tuyển dụng đăng tin để tìm kiếm các ứng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Theo đánh giá, hệ thống lọc hồ sơ là một trong những điểm nổi bật khiến trang đăng tin tuyển dụng này được nhiều người chọn lựa.

Jobstreet

Một cái tên nổi bật đến từ quốc tế đã từng được giải Mạng việc làm tốt nhất năm 2016 chính là Jobstreet. Đây là một trong những cổng thông tin việc làm trực tuyến lớn của Đông Nam Á. Với số lượng lớn nhà tuyển dụng ở nhiều quốc gia, Jobstreet cũng đã giúp nhiều ứng viên có được cơ hội làm việc và sinh sống ở nước ngoài. Đây có lẽ là điểm mạnh khác biệt so với nhiều trang tin tuyển dụng khác. 

ViecLam24h

Dưới sự nâng đỡ của trang tin tức 24h.com.vn, đã có thời điểm ViecLam24h trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân lực tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực cải thiện mình khi mang nặng tính chất của một trang rao vặt, trang tuyển dụng này vẫn dần mất đi sức hút của mình đối với nhà tuyển dụng và các ứng viên. Nhưng không thể phủ nhận được mức độ phủ sóng của ViecLam24h khi hiện nay, website này vẫn có hơn 1,5 triệu hồ sơ ứng viên. Chính vì thế, đây vẫn là một trang tuyển dụng free đầy màu mỡ cho các nhà tuyển dụng.

Trang tuyển dụng Free nào uy tín nhất hiện nay?
Trang tuyển dụng Free nào uy tín nhất hiện nay?

Careerlink

Careerlink là một trong những trang web tìm kiếm việc làm lâu năm ở Việt Nam. Đây là một trong số ít những website tuyển dụng có hỗ trợ tìm kiếm việc làm theo lĩnh vực và khu vực. Website cũng cung cấp tính năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề cho các nhà tuyển dụng có thể chủ động tìm kiếm ứng viên phù hợp.

 Jobsgo

Jobsgo cũng là một trang đăng tin tuyển dụng nổi bật mà các ứng viên và người tuyển dụng ưa thích. Hiện nay, lượng người truy cập hàng tháng luôn có sự tăng trưởng vượt trội. Không chỉ thế, việc tạo ra ứng dụng tìm kiếm việc làm trên các hệ điều hành trên điện thoại như Android và iOS giúp Jobsgo hỗ trợ tốt hơn cho người lao động và nhà tuyển dụng.

Mywork

MyWork cũng là một trang web việc làm có kho dữ liệu việc làm lớn. Tuy nhiên, gần đây có thông tin về việc website này đã bị mua lại bởi 24h. Điều này xảy ra là do hiện nay số lượng người truy cập đang giảm dần và các dịch vụ của website đều mất phí.

Trên đây là thống kê về top các trang web đăng tin tuyển dụng free uy tín nhất hiện nay của tuyendung.topcv.vn. Hi vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn nhân viên tuyển dụng đa dạng hơn trong nguồn tài nguyên tìm kiếm ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp.