Đăng tuyển dụng ngành dược ở đâu tốt và uy tín?

192
tuyển dụng ngành dược

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành hot hiện nay, nhu cầu tuyển dụng của ngành này cũng rất lớn. Thế nhưng có một thực tế là nhiều ứng viên vẫn chưa thể kết nối với nhà tuyển dụng để tìm cho bản thân một công việc phù hợp. Dưới đây tuyendung.topcv.vn giới thiệu đến các bạn một số trang đăng tin tuyển dụng ngành Dược uy tín cho nhà tuyển dụng.

Vì sao nên chọn kênh đăng tuyển dụng nhân sự uy tín?

Không phải ngẫu nhiên nhiều chuyên gia khẳng định rằng đăng tin tuyển dụng là bước quan trọng nhất trong quy trình tuyển dụng. Nội dung của tin đăng ảnh hưởng tới vị trí tuyển dụng và chất lượng hồ sơ ứng viên thu được.

Tuyển dụng ngành Dược hiện đang là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp
Tuyển dụng ngành Dược hiện đang là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp

Nếu tin tuyển dụng hấp dẫn và chọn đúng kênh đăng tin có thể có hàng nghìn ứng viên ứng tuyển. Qua đó HR cũng có cơ hội sàng lọc và tuyển chọn được những ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Ngược lại mặc dù chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho tin tuyển dụng nhưng lại lựa chọn những kênh ít người truy cập chắc chắn số lượng hồ sơ ứng viên thu được sẽ ít đi, thậm chí là không có hồ sơ để lựa chọn.

Đăng tuyển dụng ngành Dược ở đâu hiệu quả?

Hiện nay có nhiều trang web tuyển dụng uy tín để nhà tuyển dụng lựa chọn. Với riêng ngành Dược, để đạt được hiệu quả tuyển dụng cao, doanh nghiệp và HR có thể cân nhắc lựa chọn các nền tảng sau đây để tiếp cận với nhiều ứng viên, nâng cao chất lượng tuyển dụng:

Tuyendung.topcv.vn

Mặc dù chỉ thành lập và hoạt động chưa tròn 10 năm nhưng hiện nay tuyendung.topcv.vn là một trong số những trang web tuyển dụng uy tín được nhiều nhà tuyển dụng và ứng viên tin tưởng lựa chọn. Với hơn 300.000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đăng tin tuyển dụng và hơn 5.000.000 ứng viên tạo hồ sơ thuộc đủ các nhóm ngành nghề.

Lựa chọn các trang đăng tin tuyển dụng uy tín để đạt hiệu quả cao
Lựa chọn các trang đăng tin tuyển dụng uy tín để đạt hiệu quả cao

Mỗi tháng TopCV có tới hơn 3.000.000 truy cập giúp tin tuyển dụng của doanh nghiệp tiếp cận với càng nhiều ứng viên tiềm năng đang có nhu cầu tìm việc. Nếu bỏ qua trang web này khi cần đăng tin tuyển dụng thì quả là thiếu sót lớn của doanh nghiệp.

Để thuận tiện cho ứng viên và nhà tuyển dụng, TopCV có tính năng lọc hồ sơ theo các trường nên khi đăng tuyển chỉ cần nêu đầy đủ các thông tin như: địa điểm làm việc, mức lương, yêu cầu kinh nghiệm, vị trí,… Ứng viên có thể nhanh chóng tìm ra tin tuyển dụng của doanh nghiệp và ứng tuyển ngay.

Đặc biệt TopCV cũng được biết tới là kênh tuyển dụng uy tín và quy mô nhất dành cho ứng viên đang tìm việc ngành Dược. Do đó doanh nghiệp và nhà tuyển dụng có thể an tâm lựa chọn đăng tin lên nền tảng này.

>>>Xem thêm: Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn TOPCV để tuyển dụng?

Pharma360

Được biết tới là một trong những trang tuyển dụng nhân sự lớn của ngành Dược, Pharma360.vn trực tiếp gắn kết các doanh nghiệp dược mỹ phẩm trong nước với ứng viên có trình độ chuyên môn.

Mỗi năm có hàng nghìn doanh nghiệp lựa chọn Pharma360.vn để tìm kiếm ứng viên cho doanh nghiệp.  Đặc biệt đặt trong bối cảnh ngành Dược đang có nhu cầu nhân sự cao thì trang web là lựa chọn cho nhiều ứng viên để không bị bỏ lỡ các cơ hội ứng tuyển.

Pharmaworks

Giống như Pharma360, Pharmaworks cũng là một trong các kênh tuyển dụng ngành Dược lớn ở Việt Nam. Ngoài công việc ở các doanh nghiệp dược phẩm, ứng viên có cơ hội tham gia vào các công việc chuyên về Marketing Y Dược.

Mpg

Với sứ mệnh trở thành trang thông tin mới cho nhân sự ngành Dược, Mpg.edu.vn không những cung cấp kiến thức nền mà còn là cầu nối trung gian giữa ứng viên với những doanh nghiệp dược phẩm đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự.

Jobstreet

Là một trang web quen thuộc với nhiều người, Jobstreet hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng ngành Dược. Đồng thời ứng viên có thể tìm kiếm thông tin việc làm và những kiến thức liên quan về ngành tại trang web lớn này. Đặc biệt các thông tin về hồ sơ doanh nghiệp đã được sàng lọc kỹ lưỡng giúp ứng viên an tâm khi ứng tuyển.

Sàng lọc ứng viên kỹ càng từ hồ sơ thu được để chọn ra ứng viên phù hợp
Sàng lọc ứng viên kỹ càng từ hồ sơ thu được để chọn ra ứng viên phù hợp

Careerbuilder

Đây là một trong những trang đăng tin tuyển dụng lớn trên thế giới. Ở Việt Nam, Careerbuilder là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhờ kho dữ liệu ứng viên phong phú với khoảng 1.800.000 thành viên.

Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo giúp ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối với nhau, các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự ngành Dược cũng có thể nhanh chóng tìm được ứng viên tiềm năng theo đúng tiêu chí tuyển dụng đã đưa ra.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp có được những thông tin hữu ích và nắm được các trang web uy tín khi cần đăng tin tuyển dụng ngành Dược. Từ đó nhanh chóng tuyển dụng được nhân sự tài năng và phù hợp với yêu cầu công việc.