Top các trang đăng tin tuyển dụng Cần Thơ miễn phí, uy tín nhất hiện nay

169
tuyển dụng cần thơ

Cần Thơ là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam quy tụ rất nhiều doanh nghiệp, công ty với nhu cầu nhân sự cực kỳ lớn. Chính vì vậy, công tác tuyển dụng có sự cạnh tranh rất gay gắt. Cùng điểm qua top các trang đăng tin tuyển dụng Cần Thơ miễn phí, uy tín nhất hiện nay giúp nhà tuyển dụng nâng cao hiệu quả tìm kiếm nhân sự với bài viết dưới đây.

Top các trang đăng tin tuyển dụng Cần Thơ uy tín nhất

Trên thị trường lao động – việc làm hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ cung ứng nhân lực đang hoạt động. Tuy nhiên, để tuyển dụng ở Cần Thơ thì là điều không hề đơn giản. Một số trang đăng tin tuyển dụng Cần Thơ mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp tại địa phương này mà nhà tuyển dụng có thể tham khảo phải kể đến như:

Tuyendung.topcv.vn

Một trong những trang tuyển dụng việc làm uy tín được nhiều doanh nghiệp Việt tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực. Trang đăng tin tuyển dụng với lượng truy cập tìm kiếm việc làm lớn nhất tại Việt Nam: hơn 3.000.000 lượt ghé thăm mỗi tháng. Nhờ uy tín và hiệu quả tuyển dụng cao, hiện nay, hơn 5.500.000 hồ sơ tìm việc đã được tạo trên hệ thống của TopCV và mỗi tháng có thêm hơn 200.000 tài khoản mới.

TopCV là một trong những trang tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam
TopCV là một trong những trang tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam

Cung cấp các dịch vụ đăng tin tuyển dụng miễn phí, quản lý và sàng lọc CV tiềm năng một cách khoa học, hiệu quả, TopCV giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm tối đa các chi phí, thời gian, nhân lực và vật lực cho công tác tìm kiếm ứng viên cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, không chỉ mang đến những ứng viên giàu kinh nghiệm, TopCV còn hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng, quảng bá thương hiệu, lên kế hoạch, quy trình tuyển dụng tối ưu nhất.

Nhờ ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo Toppy AI trong tuyển dụng giúp doanh nghiệp kết nối với những ứng viên phù nhu cầu tuyển dụng. Chính nhờ những ưu việt trong hệ thống của mình, TopCV đã và đang xây dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực tuyển dụng – việc làm, là đối tác tin cậy của hơn 350.000 nhà tuyển dụng và 150.000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam như Techcombank, FPT, Viettel, …

Với tuyendung.topcv.vn, các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tại Cần Thơ sẽ có rất nhiều cơ hội để kết nối với các ứng viên hàng đầu trong khu vực thành phố Cần Thơ cũng như các tỉnh lân cận. Qua đó giúp tăng thêm khả năng tuyển dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty đang hoạt động ở thành phố trực thuộc trung ương này.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp TopCV mang đến nhiều lợi thế tuyển dụng cho các doanh nghiệp
Sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp TopCV mang đến nhiều lợi thế tuyển dụng cho các doanh nghiệp

>>>Xem thêm: Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn TOPCV để tuyển dụng?

ViecLamCanTho

Khi nhắc đến tuyển dụng việc làm Cần Thơ, không thể bỏ qua website ViecLamCanTho. Đây là một trong những trang tuyển dụng việc làm quy tụ rất nhiều ứng viên, doanh nghiệp tuyển dụng tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Việc sử dụng các địa chỉ tuyển dụng địa phương như vậy sẽ mang đến rất nhiều lợi thế cho công các tìm kiếm nhân sự cho các doanh nghiệp tại Cần Thơ.

Trang web này cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ như đăng tin tuyển dụng, tìm hồ sơ ứng viên cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh. 

SanViecLamCanTho

Một trang đăng tin tuyển dụng chuyên biệt khác tại Cần Thơ mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng bộ máy nhân sự chính là SanViecLamCanTho. Cũng như bất kỳ các trang tuyển dụng khác, website này cung cấp cho nhà tuyển dụng các dịch vụ đăng tin tìm kiếm nhân sự miễn phí và trả phí để đưa tin đăng của doanh nghiệp lên những vị trí đẹp, dễ thu hút được ứng viên.

Lựa chọn đúng kênh tuyển dụng sẽ giúp các doanh nghiệp ở Cần Thơ giải quyết được bài toán nhân sự.
Lựa chọn đúng kênh tuyển dụng sẽ giúp các doanh nghiệp ở Cần Thơ giải quyết được bài toán nhân sự.

CanThoInfo

Là một trong top 3 trang tuyển dụng hàng đầu tại Cần Thơ, CanThoInfo là một trang đăng tin tuyển dụng và rao vặt có lượng truy cập lớn. Hiện nay, có khá nhiều ứng viên thường ghé qua website này. Vì thế nhà tuyển dụng cũng có thêm một lựa chọn nữa nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tuyển dụng, tìm kiếm nhân tài cho doanh nghiệp.

VietNamWork

Xuất hiện và hoạt động lâu đời nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, VietNamWork vẫn là một trong những trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam với lượng truy cập rất lớn. Sau nhiều năm phát triển, website tuyển dụng này vẫn giữ vững vị thế của mình và cung cấp cho nhà tuyển dụng các tính năng nổi bật giúp doanh nghiệp tìm kiếm được những ứng viên phù hợp nhất.

Với giao diện thân hiện, trực quan rõ ràng, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng thao tác, quản lý tin tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ ứng viên. Với tính năng tìm kiếm ứng viên theo tỉnh, nhà tuyển dụng tại Cần Thơ có thể dễ dàng kết nối với nguồn lao động tại địa phương và các vùng lân cận.

InDeed

Indeed là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong ngành nhân lực và đã xuất hiện tại Việt Nam. Cũng như các trang tuyển dụng khác, Indeed cung cấp các lựa chọn cho nhà tuyển dụng như đăng tin miễn phí với nhiều giới hạn và hình thức trả phí không giới hạn tin đăng. Đây sẽ là lựa chọn tốt giúp các doanh nghiệp tại Cần Thơ tìm kiếm được nhân sự phù hợp, đặc biệt những ứng viên nước ngoài.

Các trang tuyển dụng sẽ giúp các doanh nghiệp tại Cần Thơ kết nối với các ứng viên phù hợp nhất
Các trang tuyển dụng sẽ giúp các doanh nghiệp tại Cần Thơ kết nối với các ứng viên phù hợp nhất

Careerbuilder

Là thương hiệu tuyển dụng đến từ Mỹ, Careerbuilder rất phổ biến ở các quốc gia mà website này đặt chân đến. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp nhằm đa dạng hóa các kênh tuyển dụng trong chiến lược tìm kiếm nhân tài cho các doanh nghiệp ở Cần Thơ. Trang web với nhiều ứng viên nhiều kinh nghiệm, là giải pháp hoàn hảo cho công tác tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp.

TimViecNhanh

Mặc dù mới hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm nhưng TimViecNhanh đã và đang có sự bứt phá rất nhanh. Với tính năng cơ bản mà mọi website khác đều có như đăng tin tuyển dụng, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm được một lượng lớn hồ sơ ứng viên phổ thông, sinh viên, thực tập… Đây là nguồn nhân lực phổ thông rất phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất. 

Mặc dù vậy, lượng hồ sơ ảo tại Timviecnhanh cũng khá lớn. Chính vì thế, nhà tuyển dụng cần sàng lọc và kiểm tra kỹ thông tin ứng viên tiếp nhận từ website này. Điều này khiến website này đã dần chững lại nhưng các doanh nghiệp vẫn có thế tìm kiếm được một lượng ứng viên khá lớn.

Các website tìm việc uy tín sẽ là địa chỉ được nhiều người lao động ghé thăm
Các website tìm việc uy tín sẽ là địa chỉ được nhiều người lao động ghé thăm

TimViec365

Với nhiều tính năng hỗ trợ người lao động tạo CV theo các mẫu có sẵn hay các cẩm nang xin việc, hỗ trợ so sánh lương… giúp cho TimViec365 thu hút được khá nhiều ứng viên tạo tài khoản và đăng tải hồ sơ. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tại Cần Thơ có nhu cầu tuyển dụng có thể dễ dàng tiếp cận và chiêu mộ thành công nhân sự cho vị trí còn thiếu. 

123Job

Là một trong những trang tuyển dụng mới đi vào hoạt động, 123job bắt đầu đặt chân vào ngành nhân lực từ năm 2018. Đến nay, trang web này đã có lượng truy cập rất lớn và dần trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, nhà tuyển dụng. Với lượng hồ sơ ứng viên đa dạng, rất nhiều nhà tuyển dụng, công ty đã sở hữu được những ứng viên ưng ý, phù hợp vị trí tuyển dụng.

Lượng ứng viên tìm kiếm tuyển dụng việc làm ở Cần Thơ là rất lớn
Lượng ứng viên tìm kiếm tuyển dụng việc làm ở Cần Thơ là rất lớn

Một số lưu ý khi đăng tin tuyển dụng Cần Thơ

Bên cạnh việc chọn lựa kênh tuyển dụng tốt nhất, nhà tuyển dụng cần chú ý đến thông báo tuyển dụng của mình. Một tin tuyển dụng hay sẽ giúp thu hút được sự quan tâm, chú ý của người đọc và cụ thể ở đây là những ứng viên tiềm năng đang tìm kiếm việc làm phù hợp. Vì vậy, bộ phận tuyển dụng của doanh nghiệp cần chú ý một số vấn đề khi soạn thảo tin tuyển dụng như:

Tiêu đề tuyển dụng cần cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí cần tuyển và địa điểm làm việc cụ thể tại Cần Thơ. Thông qua đó, nhà tuyển dụng sẽ sàng lọc được những ứng viên không có nhu cầu làm việc tại Cần Thơ. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian sàng lọc, lựa chọn hồ sơ cũng như quá trình phỏng vấn sau này.

Nội dung công việc cần được mô tả đầy đủ chi tiết với các thông tin rõ ràng như yêu cầu công việc, số lượng cần tuyển. Các chế độ phúc lợi của ứng viên cũng cần được thể hiện rõ ràng. Đây là những thông tin quan trọng mà ứng viên quan tâm và quyết định có ứng tuyển hay không.

Muốn thu hút được nhiều ứng viên, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cần chuẩn bị thông báo tuyển dụng kỹ lưỡng
Muốn thu hút được nhiều ứng viên, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cần chuẩn bị thông báo tuyển dụng kỹ lưỡng

Để đem đến sự độc đáo, cuốn hút cho tin tuyển dụng, HR có thể sử dụng văn phong mới lạ, phá cách hay dựa theo những xu hướng thịnh hành để kích thích trí tò mò của ứng viên. Theo thống kê, phương pháp soạn thảo nội dung tuyển dụng độc đáo giúp hiệu quả tuyển dụng cải thiện hơn nhiều so với hình thức trình bày thông thường.

Điểm cuối cùng cần chú ý khi đăng tin tuyển dụng Cần Thơ đó là nêu rõ các thông tin về doanh nghiệp. Các thông tin như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại… thường xuyên bị bỏ quên khiến ứng viên có cảm giác không tin tưởng vào thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp.

Trên đây là chia sẻ về các trang đăng tin tuyển dụng Cần Thơ miễn phí, uy tín nhất hiện nay cho các nhà tuyển dụng khi có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là những kênh tuyển dụng hữu hiệu nhất giúp các công ty dễ dàng kết nối với người lao động tại Cần Thơ và những địa phương xung quanh. Truy cập chuyên mục Cẩm nang tuyển dụng của tuyendung.topcv.vn để biết thêm những thông tin hữu ích, giúp công tác tìm kiếm hồ sơ ứng viên đạt kết quả tốt nhất nhé.

>>>Xem thêm: Tại sao phải tuyển dụng? Các giải pháp tuyển dụng nhân sự hiệu quả