TopCV – Tuyển dụng miễn phí hiệu quả với 3M+ ứng viên tiềm năng

2312
TopCV - Tuyển dụng miễn phí với 3M+ ứng viên tiềm năng
TopCV - Tuyển dụng miễn phí với 3M+ ứng viên tiềm năng

Trải qua những biến động lớn về nhân sự sau đại dịch Covid 19, các doanh nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất cao. Một số ngành nghề liên quan tới sản xuất và dịch vụ càng cần đội ngũ nhân sự mới. Ngoài việc phải làm sao để vực lại kinh tế, bài toán tuyển dụng cũng khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Trong bài viết dưới đây của chuyên mục Cẩm nang tuyển dụng, hãy cùng tìm hiểu về TopCV – giải pháp tuyển dụng miễn phí hiệu quả đang được hơn 300.000 doanh nghiệp lựa chọn.

Nên lựa chọn trang tuyển dụng miễn phí nào?

Như đã nói, hiện nay nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tăng cao. Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các trang web tuyển dụng và dịch vụ tuyển dụng ra đời giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán tìm kiếm ứng viên. Nhiều doanh nghiệp mặc dù mở rộng đa kênh để tìm ứng viên nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả cao.

Tuyển dụng miễn phí, chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Tuyển dụng miễn phí, chất lượng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Từ đó các trang tuyển dụng miễn phí ra đời giúp đơn giản hóa quy trình tuyển dụng, doanh nghiệp nhờ vậy cũng dễ dàng tuyển được những ứng viên phù hợp nhất. Trong số đó phải kể tới một số đơn vị như: TopCV, Mywork, Vietnamwork, vieclam24h,… Và trang tuyển dụng miễn phí uy tín hàng đầu mà HR không nên bỏ qua chính là TopCV.vn.

>>>Xem thêm: Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn TOPCV để tuyển dụng?

Vì sao nên chọn TopCV khi đăng tin tuyển dụng?

Hãy cùng điểm qua những lợi ích và điểm thu hút của TopCV với các nhà tuyển dụng là gì nhé.

Hơn 3.000.000 hồ sơ ứng viên tiềm năng

Khi đăng ký tài khoản đăng tin tuyển dụng trên nền tảng của TopCV, nhà tuyển dụng có cơ hội tiếp cận với hơn 3.000.000 hồ sơ ứng viên thuộc đủ các nhóm ngành, nghề, lĩnh vực. Với trên 2 năm kinh nghiệm đây chắc chắn là đội ngũ ứng viên tiềm năng, phù hợp với các tiêu chí tuyển dụng mà doanh nghiệp đã đưa ra.

Tiếp cận ứng viên nhanh chóng

Tin tuyển dụng sau khi được đăng trên nền tảng của TopCV có tốc độ truyền tải nhanh, thu hút lượt xem và tương tác cao từ phía ứng viên. Từ đó nâng cao khả năng tìm thấy ứng viên thích hợp cho nhà tuyển dụng.

Hơn nữa thao tác thực hiện rất đơn giản, nhà tuyển dụng chỉ cần đăng tin tuyển dụng, hệ thống sẽ tự điều phối và đưa lên trang chủ của những ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

Với nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội
Với nhiều ưu điểm và tiện ích vượt trội

Với thao tác này, bộ phận HR của doanh nghiệp dễ dàng quản lý CV, theo dõi những ứng viên tiềm năng và tương tác với họ một cách dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí

Có một thực trạng hiện nay là dù chọn được trang web tuyển dụng miễn phí nhưng có đạt được hiệu quả như mong muốn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhà tuyển dụng cần làm được nhiều hơn mới có thể tăng cơ hội thu hút ứng viên tiềm năng.

Do đó, các nền tảng đăng tin tuyển dụng có thể giúp giải quyết khúc mắc của nhà tuyển dụng: Vì sao ứng viên hỏi việc rất nhiều nhưng CV nhận được lại ít. Hơn nữa một số nền tảng đăng tin đòi hỏi nhà tuyển dụng phải trả phí mà chất lượng tuyển dụng chưa tương xứng.

TopCV là nền tảng đăng tin tuyển dụng miễn phí với hệ thống dữ liệu hơn 350.000 nhà tuyển dụng uy tín tại Việt Nam. Nhờ vận dụng trí tuệ nhân tạo AI  để kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên qua kênh tuyển dụng nên hiệu quả mang lại rõ rệt hơn, chính nhà tuyển dụng có thể thấy rõ.  Đó là lý do tại sao doanh nghiệp không nên bỏ qua trang tuyển dụng miễn phí này.

Đăng tuyển miễn phí, tiếp cận 5M+ ứng viên

TopCV.vn cũng là một trong những website tuyển dụng uy tín cho phép nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí, không giới hạn số lượng. Sau khi có tài khoản, nhà tuyển dụng được tặng ngay 3 tin đăng miễn phí.

Giúp nhà tuyển dụng tiếp cận với nhiều ứng viên tiềm năng
Giúp nhà tuyển dụng tiếp cận với nhiều ứng viên tiềm năng

Sau khi dùng hết, TopCV hỗ trợ doanh nghiệp kích hoạt đăng tin tuyển dụng không giới hạn, có thể đăng tuyển các vị trí khác nhau trong doanh nghiệp trên cùng một nền tảng.

Đến nay, trên hệ thống dữ liệu của TopCV ghi nhận hơn 5 triệu hồ sơ ứng viên, trong số này có tới 60% ứng viên có kinh nghiệm trên 2 năm. Hàng tháng có hơn 3 triệu lượt truy cập giúp tin tuyển dụng tiếp cận với càng nhiều ứng viên hơn.

Phân tích JD chuyên nghiệp

Theo khảo sát từ khoảng 2000 ứng viên và 100.0000 tin tuyển dụng trên TopCV, JD thu hút giúp gia tăng 30% số lượng hồ sơ ứng viên nộp vào.

Chủ động tìm ứng viên thích hợp

Đặc biệt trong Báo cáo Thị trường tuyển dụng năm 2021 của ToPCV chỉ rõ: có tới 94,6% ứng viên sẵn sàng nhận việc mới khi có cơ hội việc làm hấp dẫn. Do đó, khi tuyển dụng, doanh nghiệp đừng quên hướng đến nhóm ứng viên này.

Với nhiều ưu điểm được không ít doanh nghiệp lựa chọn
Với nhiều ưu điểm được không ít doanh nghiệp lựa chọn

Để hỗ trợ doanh nghiệp khai thác tối đa các tệp ứng viên tiềm năng, TopCV ra mắt tính năng “ chiến dịch tuyển dụng” tìm kiếm ứng viên giúp nhà tuyển dụng tối ưu phương pháp tìm nguồn ứng viên, nâng cao hiệu quả của quá trình tuyển dụng.

Quản lý CV và báo cáo tuyển dụng dễ dàng

Khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng của TopCV, hệ thống sẽ chủ động theo dõi, quản lý các CV ứng tuyển, kết nối và tương tác với ứng viên nộp hồ sơ bằng tính năng TopCV Connect. Nhờ hệ thống báo cáo tuyển dụng, HR và doanh nghiệp có thể dễ dàng nắm được số lượng CV ứng viên qua mỗi vòng, từ giai đoạn nhận CV cho tới khi đi làm. Qua đó doanh nghiệp có thể đánh giá một cách chính xác hiệu quả của quy trình tuyển dụng.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về hình thức tuyển dụng miễn phí. Đồng thời qua đó biết được lợi ích khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng của TopCV và sử dụng khi có nhu cầu.