5 Trang đăng tin tuyển dụng thực tập sinh Marketing Hà Nội uy tín

981
tuyển dụng thực tập sinh marketing hà nội
tuyen-dung-thuc-tap-sinh-marketing-ha-noi 4

Tuyển dụng thực tập sinh có thể mang đến cho doanh nghiệp những luồng gió mới, giúp không khí tươi trẻ và vui vẻ hơn, các nhân viên khác vì vậy cũng có hứng thú với công việc, nâng cao hiệu suất hơn. Không ít doanh nghiệp muốn tuyển dụng thực tập sinh Marketing Hà Nội nhưng chưa biết lựa chọn kênh nào hiệu quả, tiếp cận nhiều ứng viên. Nếu cùng chung băn khoăn này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây trong chuyên mục Cẩm nang tuyển dụng của tuyendung.topcv.vn để có được những thông tin hữu ích nhé!

Thực tập sinh Marketing là gì?

Thực tập sinh là những sinh viên đang theo học năm cuối hay mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, ứng tuyển vị trí thực tập ở các doanh nghiệp với mục đích học hỏi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm. Ở nhiều trường đại học, thực tập sinh là môn học bắt buộc.

Thông tin tuyển dụng thực tập sinh marketing Hà Nội được nhiều người tìm kiếm
Thông tin tuyển dụng thực tập sinh marketing Hà Nội được nhiều người tìm kiếm

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn tuyển dụng thực tập sinh bởi các lý do sau đây:

  • Thực tập sinh phần lớn có độ tuổi từ 18-22 tuổi, họ đang trong quá trình học hỏi, tìm tòi. Những câu hỏi họ đưa ra có thể giúp doanh nghiệp có một cái nhìn mới mẻ về hoạt động của doanh nghiệp, từ đó tạo ra những thay đổi tích cực.
  • Việc tiếp nhận những thực tập sinh trẻ tuổi còn giúp doanh nghiệp phát hiện ra nhân tài và nhanh chóng tuyển dụng họ trước đối thủ. Hơn nữa những “nhân viên tương lai” này cũng hiểu rõ về văn hóa của doanh nghiệp nên sẽ cảm thấy thoải mái, thích thú khi gắn bó và đồng hành cùng doanh nghiệp.
  • Khi doanh nghiệp cho thực tập sinh cơ hội tham gia vào các hoạt động, công việc cũng giúp họ có được những kinh nghiệm quý báu. Đặc biệt họ cũng có thể ủng hộ doanh nghiệp bằng việc chia sẻ những trải nghiệm thú vị này tới các ứng viên khác hay bạn bè của họ. Đây cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu rất tốt cho doanh nghiệp.

>>>Xem thêm: 3 Tips viết tin đăng tuyển nhân viên hay và thu hút ứng viên

Mang đến cho sinh viên ngành Marketing những cơ hội học hỏi
Mang đến cho sinh viên ngành Marketing những cơ hội học hỏi

Các trang tuyển dụng thực tập sinh Marketing Hà Nội uy tín

Khi có nhu cầu tuyển dụng thực tập sinh Marketing, doanh nghiệp và nhà tuyển dụng có thể tham khảo các trang web tuyển dụng dưới đây:

Tuyendung.topcv.vn

Thành lập từ năm 2014, đến nay tuyendung.topcv.vn trở thành một trong những nền tảng đăng tin tuyển dụng uy tín cho các doanh nghiệp, mang tới cơ hội việc làm và thực tập sinh cho hàng triệu ứng viên. Hiện tuyendung.topcv.vn trở thành đối tác tin cậy của hơn 350.000 doanh nghiệp Việt. Do vậy ngoài tin đăng tuyển thực tập sinh marketing Hà Nội, trang web cũng được hàng nghìn nhà tuyển dụng tin tưởng và lựa chọn khi cần đăng tin tuyển dụng các vị trí khác trong doanh nghiệp.

Sinh viên được tích lũy nhiều kinh nghiệm sau khi thực tập
Sinh viên được tích lũy nhiều kinh nghiệm sau khi thực tập

Ngoài các CV thực tập sinh, hiện nay TopCV có kho dữ liệu hồ sơ ứng viên khổng lồ với hơn 5.500.000 hồ sơ với hơn 60% trong số này đã có trên 2 năm kinh nghiệm, là đội ngũ nguồn nhân lực, dồi dào, chất lượng cho doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Với giao diện thân thiện, cách đăng tin dễ dàng nhà tuyển dụng có thể đăng tin và nhanh chóng tiếp cận với ứng viên. Đặc biệt nhờ ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo AI trong tuyển dụng giúp kết nối nhà tuyển dụng với những ứng viên đạt đủ yêu cầu và tiêu chí tuyển dụng, nhanh chóng tìm được những người phù hợp nhất.

>>>Xem thêm: Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn TOPCV để tuyển dụng?

Vietnamworks.com

Được biết đến là một trong những trang web với nhiều nhà tuyển dụng và doanh nghiệp uy tín, Vietnamworks.com từ lâu đã là cái tên quen thuộc với nhiều HR. Khi có nhu cầu tuyển dụng, HR có thể tạo tài khoản đăng tuyển online và đăng tuyển những vị trí doanh nghiệp đang cần tuyển.

Careerbuilder.vn

Trực thuộc Careerbuilder Mỹ, Careerbuilder Việt Nam là nơi gửi gắm hy vọng của hàng nghìn doanh nghiệp. Với mạng lưới đối tác toàn cầu cùng công nghệ tiên tiến, trang web trở  thành trang tin đăng tuyển thực tập cực tốt cho nhà tuyển dụng. 

Internship.edu.vn

Tự hào là cầu nối giữa nhà trường với doanh nghiệp, Internship.edu.vn được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn, mang đến những công việc và cơ hội thực tập sinh hấp dẫn mỗi ngày. Các công việc nhiều và đa dạng từ những doanh nghiệp uy tín như: Nike, Unilever, Pepsico,…  

Thuctapsinh.edu.vn

Với đối tượng sử dụng là các bạn sinh viên trẻ, đây cũng là trang web được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn đăng tuyển thực tập sinh khi có nhu cầu. Từ đó mang đến cho sinh viên những cơ hội thực tập hấp dẫn hoặc đăng ký tham dự vào các khóa học kỹ năng hay những buổi hội thảo thú vị từ doanh nghiệp.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng có thể mang đến cho các nhà tuyển dụng những thông tin hữu ích và tìm được trang đăng tin tuyển dụng thực tập sinh Marketing tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp.

>>>Xem thêm: 10 bước trong quy trình tuyển dụng nhân sự mà bạn cần biết