Dịch vụ tuyển dụng là các cách thức bổ khác nhau miễn phí hoặc có phí nhằm mang lại hiệu quả cho chiến dịch tuyển dụng. Các dịch vụ tuyển dụng có thể có trong một chiến dịch tuyển dụng:

Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Khi nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng miễn phí, tức là đang sử dụng Gói tin đăng cơ bản thì tin tuyển dụng sẽ được hệ thống kiểm duyệt, tối ưu và tự động đăng lên trang web việc làm của TopCV trong vòng 24h kể từ lúc đăng tin. Đăng tin cơ bản là cách đơn giản nhất và nhanh chóng nhất để bắt đầu một chiến dịch tuyển dụng.

Tuy nhiên, trong phần lớn các trường hợp, tin cơ bản sẽ mang lại hiệu quả ít hơn các tin tuyển dụng có sử dụng các gói dịch vụ quảng cáo tin tuyển dụng vì tần suất phân phối và hiển thị thấp hơn.

Xem hướng dẫn Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Gói tin đăng cơ bản là gì? Quyền lợi khi sử dụng Gói tin đăng cơ bản?

Đăng tin tuyển dụng (Top Jobs)

Đăng tin tuyển dụng là dịch vụ tăng hiệu quả hiển thị cho tin tuyển dụng của chiến dịch tuyển dụng bằng cách cộng hưởng sức mạnh công nghệ: Hiển thị tin tuyển dụng trong Box việc làm nổi bật, Vị trí hiển thị ưu tiên, Đẩy top tự động hàng tuần, Thông báo việc làm, Bảo hành vị trí ưu tiên và Quyền lợi khác (Hỗ trợ tài liệu HR, Live Chat & Hotline 24/7, Kích hoạt Dịch vụ cộng thêm Top Add-on).

Dịch vụ Top Add-on

Dịch vụ cộng thêm (Top Add-on)

Dịch vụ cộng thêm là dịch vụ của TopCV giúp tin tuyển dụng nổi bật hơn với ứng viên bằng cách thêm các tùy chọn: Gắn nhãn vào tiêu đề tin, Hiển thị tiêu đề tin màu đỏ, Hiển thị lý do để ứng tuyển vào tin tuyển dụng, Hiển thị hình ảnh về công ty trong phần chi tiết việc làm.

Nạp credit mở CV (Top Credit)

Nạp Credit mở CV ứng viên là gói dịch vụ mà Nhà tuyển dụng nạp credit tương ứng vào tài khoản chính để mở liên hệ (email, SĐT) CV ứng viên phù hợp mà nhà tuyển dụng lọc được từ bộ lọc của TopCV.

Truyền thông thương hiệu (Top Branding)

Truyền thông thương hiệu là dịch vụ của TopCV giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu tuyển dụng uy tín, nâng cao hiệu quả hoạt động tuyển dụng thông qua việc xây dựng chuyên trang tuyển dụng dành riêng cho doanh nghiệp, hiển thị tên công ty và tin đăng tuyển dụng tại các vị trí nổi bật, thu hút sự chú ý của ứng viên.