Toppy AI được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư tài năng của TopCV Việt Nam thông qua việc ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (Machine Learning). Toppy AI có khả năng phân tích sâu yêu cầu, thói quen, hành vi của nhà tuyển dụng và ứng viên, đồng thời khai thác tối đa lượng dữ liệu lớn của TopCV, từ đó đưa ra các phán đoán và đề xuất với các nhà tuyển dụng về những việc có thể làm để tạo ra hiệu quả tuyển dụng tốt nhất.

Toppy AI được coi là “trái tim” của bản cập nhật Smart Recruitment Platform được ra mắt vào tháng 9/2021.

Đặt cho mình sứ mệnh thay đổi thị trường nhân sự Việt Nam, TopCV luôn tiên phong phát triển sản phẩm, công nghệ ứng dụng sâu Trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm cung cấp các giải pháp tuyển dụng thông minh, hiệu quả và tối ưu.

Smart Recommendations – Đề xuất thông minh

Toppy AI giúp phân tích dữ liệu về hoạt động của tài khoản nhà tuyển dụng tại TopCV kết hợp với dữ liệu hành vi tìm việc của ứng viên để đưa ra các gợi ý về những việc mà nhà tuyển dụng có thể làm để gia tăng hiệu quả của các chiến dịch tuyển dụng.

Content Suggestion – Gợi ý nội dung

Toppy AI giúp các nhà tuyển dụng xây dựng được nội dung đăng tuyển hấp dẫn và có khả năng thu hút nhiều lượt ứng tuyển nhờ vào việc phân tích kết quả của các tin tuyển dụng tương tự trên hệ thống TopCV.