Trung tâm trợ giúp (Help Center) là trang nội dung cung cấp cho nhà tuyển dụng những thông tin hoặc hướng dẫn cần thiết theo cách trực quan và dễ hiểu nhất để sử dụng các công cụ dành cho nhà tuyển dụng được phát triển bởi TopCV.

TopCV for Business là nền tảng công nghệ được phát triển cho các nhà tuyển dụng nhằm mục đích lên kế hoạch, tổ chức và triển khai các hoạt động tuyển dụng nhân sự. Nền tảng này được đội ngũ kỹ sư công nghệ của TopCV cập nhật thường xuyên để mang đến những tính năng và trải nghiệm tốt nhất cho các nhà tuyển dụng.

Trong kho tài liệu này chúng tôi sẽ đưa ra hướng dẫn từ A -> Z để giúp bạn hoàn thành một chiến dịch tuyển dụng trên TopCV. Từ cách viết nội dung cho tin tuyển dụng, cho đến hướng dẫn chi tiết các tính năng hiện có trên hệ thống, và cung cấp cho bạn những tài liệu bổ ích giúp bạn tuyển dụng hiệu quả hơn cùng TopCV.

Dưới đây là các tips để bạn tìm thông tin trong trang tài liệu này được hiệu quả nhất.

Danh sách các bài viết

Danh sách các bài viết được chia về các mục lớn sẽ hiển thị ở bên trái đối với màn hình máy tính / máy tính bảng và phía cuối mỗi bài viết với màn hình điện thoại di động.

Tìm kiếm nội dung

Các bài viết hướng dẫn trong tài liệu được viết chi tiết cho từng tính năng hiện có trên nền tảng TopCV for Business. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm theo đúng từ khóa về tên tính năng để thấy các tài liệu liên quan.

Không tìm thấy tài liệu bạn cần

Trong quá trình xây dựng trang tài liệu này, có thể chúng tôi đã bỏ lỡ một vài chi tiết hiện có trên sản phẩm và khiến bạn không tìm thấy tài liệu liên quan. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của TopCV theo các hình thức:

  • Gửi email nội dung thắc mắc hoặc vấn đề hiện tại bạn đang gặp phải vào địa chỉ cskh@topcv.vn

  • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng theo số điện thoại Hotline (024) 7107 9799 hoặc 0862 69 19 29